M

Diễn viên casting Thách thức danh hài mất ở tuổi 26

Sau 4 ngày hôn mê sâu, Hoàng Bá Sơn - thành viên của sân khấu Nụ cười mới - không thể vượt qua được cơn đột quỵ và xuất huyết não.

Vào 15h30 ngày 11/8 tại bệnh viện Nhân dân Gia Định (TP HCM), diễn viên trẻ Hoàng Bá Sơn trút hơi thở cuối cùng sau gần 4 ngày hôn mê.

Diễn viên sinh năm 1989 nhập viện rạng sáng ngày 8/8 sau một cơn đột quỵ. Tại đây, Bá Sơn được chẩn đoán bị bể tiểu cầu não dẫn đến tràn dịch. Dù được bác sĩ tận tình cứu chữa nhưng anh không qua khỏi.

Diễn viên xuất huyết não sau casting Thách thức danh hài

Hoàng Bá Sơn - thành viên của sân khấu Nụ cười mới - đang ở trạng thái hôn mê sâu.

Bá Sơn là diễn viên có nhiều tâm huyết và đam mê với nghiệp diễn.
Hoàng Bá Sơn là diễn viên có nhiều tâm huyết và đam mê với nghiệp diễn.

Diễn viên Bá Hưng – trưởng nhóm kịch Cafe Up nơi Bá Sơn từng hoạt động chia sẻ, chiều cùng ngày, gia đình chuyển thi hài của anh về nhà nằm trên đường Trần Hữu Trang (quận Phú Nhuận, TP HCM) để lo hậu sự.

Bá Hưng kể lại tối 7/8, Bá Sơn cùng anh em trong nhóm vẫn diễn bình thường. Chàng diễn viên sinh năm 1989 chia sẻ tâm trạng căng thẳng vì phải lo chuẩn bị kịch bản cho vòng tiếp theo của Thách thức danh hài mùa 2 cũng như nhiều dự án khác.

Đêm đó, khi về nhà, Bá Sơn vẫn nhờ mẹ nấu cơm ăn và thức làm việc. Rạng sáng hôm sau, anh bị đau đầu dữ dội và báo gia đình chở vào bệnh viện. Tới nơi cũng là lúc anh đột quỵ. Bá Sơn hôn mê cho đến khi trút hơi thở cuối cùng.

Nhập mô tả cho d
Bá Sơn (giữa) cùng 2 người bạn trong buổi casting Thách thức danh hài.

Bá Hưng cho biết: “Lúc nào lên sân khấu, Sơn cũng diễn rất hết mình và được nhiều người khen có duyên. Năm nay, cậu ấy có nhiều cơ hội phát triển. Vậy mà nay Sơn đã không còn cơ hội để theo đuổi đam mê...”.

Đao diễn Huỳnh Phúc Thanh Nhân - em gái cố đạo diễn Huỳnh Phúc Điền - là người quen biết và có nhiều cơ hội xem Hoàng Bá Sơn diễn. Cô rất ấn tượng với những nỗ lực của chàng diễn viên xấu số: “Sơn là sinh viên Đại học Sân khấu Điện ảnh dưới tôi mấy khóa. Cậu ấy cùng một vài người bạn có lập một nhóm kịch để đi diễn ở các quán cà-phê. Sơn diễn rất tốt và tâm huyết. Cứ kết thúc vở diễn, cậu ấy lại tìm gặp tôi để hỏi ý kiến. Nhiều người nói Sơn có nét giống Trấn Thành, do đó cậu ấy luôn tìm tòi ra nét diễn riêng. Một người tài năng nhưng lại ra đi quá sớm”.

Hoàng Bá Sơn tên thật là Nguyễn Hoàng Trường Sơn. Diễn viên trẻ từng tham gia các chương trình Người bí ẩn, Ơn giời, Cậu đây rồi! và đóng nhiều MV, phim ngắn… Bá Sơn nhận được nhiều sự yêu mến, ủng hộ của đồng nghiệp cũng như khán giả bởi gương mặt điển trai và cách diễn chân thật.

Phương Giang

Bình luận

Tin tức mới nhất Giải trí