M

Diễn viên Diệu Hương sinh con trai

Cô nàng Bảo Khánh của phim "Bánh đúc có xương" sinh con thứ 2 trưa ngày 11/8 bằng phương pháp đẻ mổ.

Anh Trần Ngọc Linh - ông xã của diễn viên Diệu Hương - chia sẻ với Zing.vn, hai vợ chồng gọi cậu con trai mới chào đời bằng biệt danh Cà Bung. Bé nặng 3,9kg. 

Vài giờ sau khi sinh, Diệu Hương cho biết, niềm vui được làm mẹ khiến cô quên hết đau đớn sau ca phẫu thuật. Vì đây là lần 2 làm mẹ nên cô không bỡ ngỡ như sinh bé Chuối Đậu.

Cô và chồng cũng chuẩn bị tâm lý chào đón con trai từ nhiều ngày nay nhưng khi bé chào đời, cả hai vẫn vỡ òa trong hạnh phúc.

Dien vien Dieu Huong sinh con trai hinh anh 1
Gia đình hạnh phúc của diễn viên Diệu Hương.

Cô nàng Bảo Khánh của phim Bách đúc có xương từng chia sẻ, trong một lần đi công tác, Ngọc Linh có nói với cô là thèm món chuối đậu. Khi anh trở về, Diệu Hương gây bất ngờ khi tự tay vào bếp nấu món ăn mà anh yêu thích.

Sau đó, cặp đôi chính thức yêu nhau. Đây cũng chính là lý do cô chọn tên gọi ở nhà cho con gái là Chuối Đậu.

Dien vien Dieu Huong sinh con trai hinh anh 2
Diệu Hương khi mang bầu con trai ở tháng thứ 5.

Diệu Hương từng là gương mặt quen thuộc của màn ảnh nhỏ Việt. Cô tham gia vào nhiều bộ phim như Luật đời, Cổng trường thời mở cửa, Vòng nguyệt quế, Con đường hạnh phúc...

Sau khi kết hôn vào năm 2011, cô hạn chế nhận lời mời đóng phim, tập trung vào việc giảng dạy tại Đại học Sân khấu Điện ảnh và chăm lo cho gia đình nhỏ. Cuối năm 2014, cô bất ngờ trở lại với màn ảnh nhỏ bằng vai diễn ấn tượng Bảo Khánh trong phim Bánh đúc có xương. 

Chồng của Diệu Hương từng có thời gian làm báo. Sau đó, anh mở công ty truyền thông riêng.

Mộc Lan

Ảnh: FBNV

Bình luận

Tin tức mới nhất Giải trí