Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Diễn viên hài Xuân Bắc trổ tài xem bói cho Trần Bờm

Ngay trong lần gặp mặt đầu tiên ở tập 27 Bố ơi, mình đi đâu thế?, "thày bói" Xuân Bắc đã có những lời phán khiến bố con đạo diễn Trần Lực tâm phục khẩu phục.

Dien vien hai Xuan Bac tro tai xem boi cho Tran Bom hinh anh 1
Sau khi thuyết phục được ba bố con đạo diễn Trần Lực tham gia chuyến dã ngoại, Suti, Chíp, Bi và Totti còn nhận được sự đồng ý của bố con MC Phan Anh. Trong tập 27 phát sóng 12h ngày 12/12, các cặp bố con của mùa 1 và mùa 2 cùng có những trải nghiệm thú vị.
Dien vien hai Xuan Bac tro tai xem boi cho Tran Bom hinh anh 2
Hai ông bố của Bố ơi, mình đi đâu thế? mùa đầu tiên nhận được nhiệm vụ phải trông nom 10 bé. MC Phan Anh bầu chọn là "đại ca" của "biệt đội khỉ gió".
Dien vien hai Xuan Bac tro tai xem boi cho Tran Bom hinh anh 3
Trong khi đó, các ông bố tham gia chương trình mùa thứ 2 được giao 400 nghìn đồng. Với số tiền này, họ phải đi chợ và nấu cơm cho các thành viên tham gia chuyến dã ngoại. Diễn viên Xuân Bắc tỏ ý thán phục khả năng tính toán và lên thực đơn của doanh nhân Đỗ Minh.
Dien vien hai Xuan Bac tro tai xem boi cho Tran Bom hinh anh 4
Nhạc sĩ Minh Khang vui mừng khi gặp lại MC Phan Anh và đạo diễn Trần Lực. Tác giả ca khúc Đứa bé chia sẻ, việc hội ngộ với những người bạn cũ khiến anh nhớ lại rất nhiều kỷ niệm khi tham gia Bố ơi, mình đi đâu thế? mùa đầu tiên.
Dien vien hai Xuan Bac tro tai xem boi cho Tran Bom hinh anh 5
Các ông bố và các bé nhanh chóng làm quen với nhau. "Nam Tào" của Gặp nhau cuối năm trổ tài xem bói cho Trần Bờm. Anh phán, cậu bé còn hay làm nũng mỗi khi bị đánh thức vào buổi sáng, ăn chậm, viết chữ còn nét đậm nét nhạt....Đạo diễn Trần Lực gật đầu liên tục sau mỗi lời nói của "thày bói" Xuân Bắc, còn Trần Bờm chỉ biết im lặng thừa nhận.
Dien vien hai Xuan Bac tro tai xem boi cho Tran Bom hinh anh 6
Trong khi các ông bố của mùa thứ 2 nấu nướng trong bếp, Bi và Chíp được giao nhiệm vụ đi mượn thớt. Diễn viên Xuân Bắc cho hay, anh có thể chạy ù sang nhà bên cạnh để mượn nhưng anh muốn Bi và Chíp làm để có thêm trải nghiệm và trưởng thành hơn.
Dien vien hai Xuan Bac tro tai xem boi cho Tran Bom hinh anh 7
Bi và Chíp loay hoay với chiếc thớt "ngàn cân". Về sau với sự giúp đỡ của Totti, họ mới mang được chiếc thớt về. Tuy nhiên, đó cũng là lúc các ông bố hoàn thành xong bữa ăn.
Dien vien hai Xuan Bac tro tai xem boi cho Tran Bom hinh anh 8
Các ông bố và các bé vui vẻ thưởng thức bữa ăn. Tập 28 của Bố ơi, mình đi đâu thế? được phát sóng vào 12h ngày 19/12.Thu Giang

Ảnh: VFC

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Phim truyền hình Phim ảnh