M

Diễn viên Hàn Quốc tử nạn

Lee Eon, anh chàng Min Yub trong bộ phim 'Tiệm cà phê Hoàng tử' đã qua đời trong vụ tai nạn mô tô khi mới ở tuổi 27.

Diễn viên Hàn Quốc tử nạn

(Zing) – Lee Eon, anh chàng Min Yub trong bộ phim "Tiệm cà phê Hoàng tử" đã qua đời trong vụ tai nạn mô tô khi mới ở tuổi 27.

Diễn viên Hàn Quốc tử nạn
Nam diễn viên kiêm người mẫu Hàn Quốc, Lee Eon

Tai nạn xảy ra rạng sáng ngày 21/8, khi Lee Eon đang trên đường trở về nhà sau bữa tiệc mừng sự thành công của bộ phim mới Strongest Chil Woo đang được chiếu trên kênh truyền hình KBS. Có lẽ do phóng quá nhanh, chiếc mô tô của anh đã mất lái, lao thẳng vào lan can cầu vượt và nam diễn viên 27 tuổi  chết ngay tại chỗ.

Diễn viên Hàn Quốc tử nạn
Lee Eon trong buổi ra mắt phim Strongest Chil Woo

Tin tức này khiến tất cả mọi người đều bị sốc và nhiều cư dân mạng thậm chí còn tỏ ra không tin bởi ngay buổi tối trước đó, Lee Eon vẫn còn xuất hiện trên truyền hình trong tập cuối của bộ phim Strongest Chil Woo.

Lee Eon, có tên khai sinh là Park Sang-min, sinh ngày 5/2/1981. Anh bắt đầu sự nghiệp trong làng giải trí với vai trò người mẫu nhưng nhanh chóng trở nên nổi tiếng nhờ vai diễn anh chàng Min Yub chân thành và đáng yêu trong bộ phim gây sốt năm ngoái Tiệm cà phê Hoàng tử.

Diễn viên Hàn Quốc tử nạn
Lee Eon (ngoài cùng bên phải) trong poster phim Tiệm cà phê Hoàng tử

Sau thành công đó, Lee Eon nhận lời làm MC trên một kênh truyền hình cáp và có trở lại với truyền hình trong bộ phim Who Are You? và gần đây nhất là Strongest Chil Woo.

Mi Lan

Theo Dramabeans

Theo Dramabeans

Bình luận

Tin tức mới nhất Sao Hàn tự tử