M

Diễn viên Khánh My lại tiếp tục… nói dối?

Khánh My và ê-kíp vừa tung bộ ảnh thời trang “Khánh My quyến rũ trên Vogue của Ý” nhưng sự thật lại không phải như thế.

Giữa tháng 12/2014, Khánh My lên trang mạng xã hội cá nhân khoe hình ảnh chụp chung với chiếc xe Lamborghini Murcielago Roadster và viết status như sau: “Baby chỉ có em mới đem lại niềm vui và hạnh phúc cho chị. But waiting for 6 months… too long”.

Nhưng giữa tháng 6/2015, chiếc Lamborghini Murcielago Roadster mà Khánh My từng khoe sẽ mua kia vẫn bặt vô âm tín.

Dien vien Khanh My lai tiep tuc… noi doi? hinh anh 1
Khánh My "khoe" xe.

Cuối tháng 8 vừa rồi, Khánh My và ê-kíp tung ra bộ ảnh thời trang với nội dung “Khánh My quyến rũ trên Vogue của Ý” ở nhiều trang tin. Cụ thể những nội dung thông báo kèm bộ hình này là: "Đây là lần đầu tiên Khánh My nhận được lời mời từ Vogue danh giá của Ý. Khánh My xuất hiện ở những trang chủ yếu đề cập về phong cách ăn mặc. Cô diện bộ sưu tập họa tiết hạc lạ mắt và độc đáo của nhà thiết kế trẻ Việt Quang Nguyễn".

Thực chất, bộ hình này chưa từng lên tạp chí Vogue Ý cũng như Khánh My cũng chưa từng có cuộc làm việc nào với bà Franca Sozzani, các biên tập hay agency nào để “đẻ ra” bộ hình này.

Bộ hình của Khánh My được đưa lên là một sân chơi do trang Vogue.it tạo ra. Trang PhotoVogue là sân chơi cho các bạn chụp ảnh (chỉ riêng trên bản online của Vogue Italy mới có). Bất kỳ một ai với bất kỳ nội dung nào tạo ra ảnh đều có quyền up ảnh lên đó. Khi được approve (chấp nhận), những hình ảnh này sẽ hiện lên profile cá nhân. Hàng ngày, biên tập của trang sẽ chọn ra những bức "Best of". "Picture of the day" là bức nổi bật nhất được upload trong ngày.

Đây là lần tiếp theo người đẹp này "qua mặt" truyền thông cũng như giới thời trang. Nếu như, bức hình này cũng như những thông tin của ê-kíp Khánh My đưa ra vào ngày 1/4 thì sẽ chẳng ai chấp nhặt.

Dien vien Khanh My lai tiep tuc… noi doi? hinh anh 2
Đầu tiên là vào giao diện của Vogue.it. Nếu ai chưa có tài khoản và không biết tiếng Ý thì nhìn vào góc phải có đánh dấu đỏ để chuyển sang giao diện tiếng Anh.

Dien vien Khanh My lai tiep tuc… noi doi? hinh anh 3
Sau đó, hãy đăng ký thông tin theo yêu cầu.
Dien vien Khanh My lai tiep tuc… noi doi? hinh anh 4
Sau khi đăng kí xong chỉ việc xác nhận e-mail là bạn đã có thể có 1 tài khoản trên Photo.Vogue.it và bắt đầu đăng hình, góc trái là vào giao diện đăng hình, góc phải click vào để up, 1 ngày chỉ up được 3 tấm và có thời gian quy định, ảnh sau khi đăng sẽ được gắn watermark Vogue.it.
Dien vien Khanh My lai tiep tuc… noi doi? hinh anh 5
Một bức hình bất kỳ nào được sáng tác và có nội dung đều được up lên Vogue.it.
 Một vài hình ảnh trong “Khánh My quyến rũ trên Vogue của Ý”:
Một hình ảnh trong “Khánh My quyến rũ trên Vogue của Italy”.

http://phunuonline.com.vn/giai-tri/chuyen-hot/dien-vien-khanh-my-lai-tiep-tuc-noi-doi-58991/

Theo Lạc An/Báo Phụ Nữ TP HCM

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Sao Việt