M

Diễn viên Mạnh Trường bị con gái chê lười biếng

Bé Chíp chê ông bố nổi tiếng lười biếng vì ngủ quên khiến họ bỏ lỡ nhiệm vụ vắt sữa bò trong tập 12 Bố ơi, mình đi đâu thế?

Dien vien Manh Truong bi con gai che luoi bieng hinh anh 1
Nhiệm vụ đầu tiên của 4 cặp bố con trong tập 12 Bố ơi, mình đi đâu thế? phải dậy từ 4h sáng đi vắt sữa bò. Việc dậy sớm đối với các bé không hề dễ dàng khi bé Totti khóc lóc, Suti uể oải, còn bé Bi liên tục ngáp ngắn ngáp dài, riêng bố con diễn viên Mạnh Trường vẫn say sưa ngủ. Họ chỉ tỉnh dậy khi các cặp bố con khác hoàn thành xong nhiệm vụ và trở về. Chíp trách bố "đúng là em bé" khi liên tục ngủ quên và lười biếng.
Cuộc chiến lúc sáng sớm Các ông bố và bé tham gia chương trình Bố ơi, mình đi đâu thế? phải dậy từ 4h sáng để đi vắt sữa bò.
Dien vien Manh Truong bi con gai che luoi bieng hinh anh 2
Các bé Suti, Totti và Bi lần đầu tiên trải nghiệm thử thách vắt sữa bò. Trong ảnh, con gái nhạc sĩ Minh Khang đặc biệt chú ý khi làm nhiệm vụ.
Dien vien Manh Truong bi con gai che luoi bieng hinh anh 3
Sau khi vắt sữa bò, các bé phải xách chiếc giỏ có 3 chai sữa tới điểm thu mua của chương trình, giao cho bác Leng Keng. Trong suốt quá trình thực hiện nhiệm vụ, Totti rất hăng hái. Con trai doanh nhân Đỗ Minh luôn là người đi trước. Cậu bé phăm phăm vượt qua chỗ lội nước và không một lời phàn nàn. Trong đó, bé Chíp liên tục kêu nặng. Con gái diễn viên Mạnh Trường không hào hứng với việc đi giao sữa.
Dien vien Manh Truong bi con gai che luoi bieng hinh anh 4
Ngoài Totti, Chíp, Bi và Suti đều gặp khó khăn trong việc vượt qua chỗ lội. Rất may, con trai danh hài Xuân Bắc phát hiện có một tấm gỗ nhỏ nằm trong ruộng ngô. Cậu bé lập tức gọi các bạn lấy nó làm cầu vượt.
Dien vien Manh Truong bi con gai che luoi bieng hinh anh 5
Totti hăng hái làm nhiệm vụ "xây cầu" giúp các bạn vượt qua chỗ lội.
Dien vien Manh Truong bi con gai che luoi bieng hinh anh 6
Không những thế, khi các bạn đi qua tấm ván sang phía bên kia nhưng quên mang theo ô và những chiếc giỏ đựng sữa, Totti không ngại quay trở lại lấy giúp. Khi Suti làm rơi dép xuống nước, cậu bé đã lội xuống lấy.
Cây cầu nghìn tỷ Chíp, Bi, Totti và Suti tìm cách "xây cầu" vượt qua chỗ lội trong tập 12 chương trình Bố ơi, mình đi đâu thế?
Dien vien Manh Truong bi con gai che luoi bieng hinh anh 7
Sau khi vượt qua chỗ lội, 4 bé rất mệt và gặp người bán hàng rong. Trước lời mời chào nhiệt tình của người này, Chíp và Suti có ý đổi chai sữa phải giao lấy gói bim bim và chai nước. Tuy nhiên, hai cô bé vấp phải sự phải đối của Bi và Totti. Con trai diễn viên Xuân Bắc một mực yêu cầu hai đồng đội phải giữ đúng nhiệm vụ chuyển các chai sữa tới điểm thu mua của chương trình.
Dien vien Manh Truong bi con gai che luoi bieng hinh anh 8
Các bé hoàn thành nhiệm vụ giao sữa cho bác Leng Keng.
Dien vien Manh Truong bi con gai che luoi bieng hinh anh 9
Trong khi các con đi làm nhiệm vụ giao sữa, ở nhà, Xuân Bắc rủ doanh nhân Đỗ Minh làm diều. Khi Totti và Bi trở về, các bé rất thích thú.
Dien vien Manh Truong bi con gai che luoi bieng hinh anh 10
Sinh ra và lớn lên ở miền quê Phú Thọ, Xuân Bắc có cơ hội trải nghiệm những trò chơi dân dã, trong khi doanh nhân Đỗ Minh là "trai phố cổ Hà Nội" chính hiệu nên gần như không biết làm gì. Tuy vậy, anh vẫn nhiệt tình giúp Xuân Bắc làm diều cho các con.
Dien vien Manh Truong bi con gai che luoi bieng hinh anh 11
Tập 12 của Bố ơi, mình đi đâu thế khép lại sau bữa cơm trưa. Tập 13 của chương trình được phát sóng lúc 12h ngày 5/9 trên kênh VTV3.

Mộc Lan

Ảnh: Ban tổ chức

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Phim truyền hình