Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Diễn viên, người mẫu bán dâm ở Liên hoan phim Cannes

Trên mỗi du thuyền có khoảng 10 cô gái luôn trong tình trạng khỏa thân hoặc bán khỏa thân. Họ đều mong chờ vào cuối đêm sẽ có một khoản tiền từ các vị khách giàu có.

Elie Nahas, 48 tuổi, là chủ một công ty người mẫu và từng là cánh tay phải của Moatessem Gadhafi, con trai của nhà lãnh đạo Libya Muammar Gadhafi. Năm 2007, anh ta bị bắt giữ vì tình nghi có liên quan đến đường dây mại dâm cao cấp ở Liên hoan phim Cannes.

Dien vien, nguoi mau ban dam o Lien hoan phim Cannes hinh anh 1
 Elie Nahas bị bắt năm 2007 do nghi ngờ liên quan đến đường dây mại dâm. Ảnh: Getty.

Cảnh sát đột kích khách sạn sau khi nghe lén điện thoại

Suốt thời gian diễn ra liên hoan phim, Elie Nahas bị nhà chức trách nghi ngờ có tham gia cung cấp hơn 50 phụ nữ đến từ nhiều quốc tịch khác nhau cho các đại gia Trung Đông.

Sau cuộc điều tra kéo dài kết hợp với việc nghe lén các cuộc điện thoại, cảnh sát đã xác định tung tích của Nahas và 7 người khác là thành viên chủ chốt của đường dây mại dâm. Tháng 8/2007, cảnh sát đột kích vào phòng, bắt giữ Nahas, tại khách sạn Carlton nổi tiếng ở thành phố Cannes. 

Khi bị bắt, Nahas đã phủ nhận việc điều hành đường dây mại dâm. Philippe Camps, luật sư Tổ chức chống bán dâm Paris, tuyên bố trong phiên xử của Nahas rằng một số phụ nữ được đưa tới Cannes để bị ép bán dâm.

Nahas bị tống giam 11 tháng tại Pháp. Ông ta sau đó được trả tự do vì cảnh sát không có bằng chứng cụ thể. Cũng kể từ vụ bê bối đó, Nahas không thể rời quê hương Lebanon.

Những cô gái khỏa thân trên du thuyền

Gái mại dâm có thể là bồi bàn, người mẫu, diễn viên, hoa hậu. Họ sẵn sàng mua vui cho các đại gia tại khách sạn sang trọng ở Cannes và trên những du thuyền trị giá hàng triệu USD.

Theo lời Nahas, gái mại dâm có thể kiếm được 40.000 USD/đêm vì người Arab là những người hào phóng nhất trên thế giới. Họ sẵn sàng vung tiền nếu bất kỳ ai lọt vào mắt xanh.

“Họ coi tiền như giấy, sẵn sàng chu cấp cho các cô gái mà không chút đắn đo", Nahas cho hay.

Trong suốt thời gian diễn ra Liên hoan phim, có khoảng từ 30 đến 40 du thuyền sang trọng neo đậu ở vịnh Cannes, mỗi chiếc thuyền thuộc về một đại gia giàu có. Trên mỗi du thuyền, khoảng 10 cô gái luôn trong tình trạng khỏa thân hoặc bán khỏa thân. Họ đều mong chờ vào cuối đêm sẽ có một khoản tiền. Việc này đã diễn ra được hơn 60 năm.

Không chỉ có trên các du thuyền và khách sạn cao cấp, dịch vụ gái mại dâm địa phương cũng tích cực hoạt động với mức giá 75 USD/giờ. Mỗi gái bán dâm kiếm được khoảng 4.000 USD/đêm.

Daisey là gái mại dâm địa phương ở Cannes, có sở hữu trang web riêng. Daisey cho hay nhiều cô gái mong chờ liên hoan phim diễn ra, mặc dù tỉ lệ cạnh tranh khá cao. Các cô gái địa phương có lợi thế bởi họ quen mặt với nhân viên khách sạn.

Theo phóng viên The Hollywood Reporter, mỗi ngày, khoảng 200 gái mại dâm ra vào các khách sạn lớn trong thời gian diễn ra liên hoan phim.

Carole Raphaelle Davis, một nữ diễn viên điện ảnh và truyền hình Mỹ, tiết lộ rằng một số phụ nữ có tiếng trong xã hội cũng tham gia làm gái mại dâm cao cấp trong suốt lễ hội.

Một số gái mại dâm cao cấp từ Paris, London, Venezuela, Brazil, Maroc và Nga cũng bay đến Cannes để tận dụng cơ hội này để kiếm tiền. Số còn lại chịu sự quản lý của các "tú ông", "tú bà" trong đường dây mại dâm có tổ chức.

Nahas sắp xếp đưa phụ nữ tới Cannes trong suốt thời gian tổ chức liên hoan phim. Anh ta cho rằng những "tú ông" có kinh nghiệm nhắm vào các khách sạn cao cấp ở Cannes, nơi những người Arab thường lưu trú. Sau 22h, họ sẽ gọi cho các cô gái ngồi chờ sẵn trong sảnh.

Tất cả mệnh lệnh đều được ra tín hiệu bằng tay. Các "tú ông" giơ ngón tay báo số phòng, còn các cô gái đi theo các đại gia.

Tuy nhiên, theo Nahas, điểm hoạt động lý tưởng nhất vẫn là trên các du thuyền hạng sang.

Hoa khôi thời trang thành 'tú bà' sau lần bán dâm giá 2.500 USD

Trước khi làm “tú bà” môi giới cho các diễn viên và người mẫu nghiệp dư đi bán dâm, Hiền và Ngọc đều là gái bán dâm phục vụ các đại gia.


Bảo Ngân

Bạn có thể quan tâm

Pháp luật bốn phương Pháp luật

Nguyen Huu Linh lai hau toa hinh anh

Nguyễn Hữu Linh lại hầu tòa

0 1 2

Hai tháng trước, tòa cho rằng cáo trạng nêu chưa đầy đủ nên trả hồ sơ, yêu cầu điều tra bàn tay trái của ông Linh có chạm vào phần thân trước của bé gái hay không.