Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

Diễn viên Nguyễn Hoàng hồi tỉnh sau 17 ngày hôn mê

Hiện anh vẫn đang được các bác sĩ Bệnh viện Nhân dân 115 theo dõi, điều trị.

Người nhà Nguyễn Hoàng cho biết ngày 19/11, sức khỏe nam diễn viên có diễn biến tích cực khi anh bắt đầu mở mắt. Các bác sĩ vội đưa anh qua phòng 123 khoa ngoại thần kinh của Bệnh viện Nhân dân 115, TP HCM để tiếp tục theo dõi và điều trị.

"Hoàng mở mắt nhìn mọi người nhưng không biết có nhận ra được người thân hay chưa. Anh ấy vẫn chưa cử động được tay chân và hơi thở rất yếu. Chúng tôi đã chờ giây phút này suốt 17 ngày qua, giờ chỉ cầu mong anh hồi phục"- Hồng, em gái của Nguyễn Hoàng chia sẻ.

Dien vien Nguyen Hoang hoi tinh sau 17 ngay hon me hinh anh 1
Diễn viên Nguyễn Hoàng hồi tỉnh sau 17 ngày hôn mê. Anh vẫn đang được người thân chăm sóc tích cực. 

Sau ca phẫu thuật não, Nguyễn Hoàng vẫn có nguy cơ đối diện với những biến chứng khó lường, có thể dẫn đến bại liệt nhưng người nhà của anh cho biết họ vẫn cố gắng cứu chữa với tinh thần "còn nước còn tát".

Chiều 30/10, trong lúc đang đi tắm, diễn viên Nguyễn Hoàng bất ngờ bị tai biến mạch máu não. Gia đình lập tức đưa anh đến cấp cứu tại bệnh viện.

Tại đây, các bác sĩ Bệnh viện Nhân Dân 115 chẩn đoán anh bị tai biến mạch máu não dẫn đến phù não. Nếu không phẫu thuật kịp thời, anh chỉ có thể sống được khoảng 10 - 15 ngày. Vì thế vào tối ngày 3/11, gia đình đã ký giấy quyết định phẫu thuật não cho anh.

Dien vien Nguyen Hoang hoi tinh sau 17 ngay hon me hinh anh 2
Diễn viên Nguyễn Hoàng vai đại úy tình báo Nguyễn Mạnh Cường phim Bông hồng trà. Ảnh: Internet

Nguyễn Hoàng sinh năm 1967, quê ở Tân An, Long An. Anh từng là phóng viên thể thao của báo Long An trước khi làm diễn viên từ năm 1991. Anh đóng nhiều phim Vũ điệu tử thần, Nợ đời, Trái đắng, Đất và lửa, Bông hồng trà...

Các bác sĩ cho biết dẫu ca phẫu thuật thành công nhưng Nguyễn Hoàng vẫn có nguy cơ bị liệt nửa người khi hồi tỉnh.

http://nld.com.vn/van-hoa-van-nghe/dien-vien-nguyen-hoang-hoi-tinh-sau-17-ngay-hon-me-20151120182741877.htm

Theo Minh Nga/ Người Lao Động

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Sao Việt Giải trí