M

Diễn viên 'Phượng hoàng  lửa' được tặng 3.000 đóa hồng

Người đẹp xứ Hàn Jung Hye Young ngây ngất trước món quà đầy lãng mạn của chồng nhân kỷ niệm 3.000 ngày yêu nhau.

Diễn viên ''Phượng hoàng lửa'' được tặng 3.000 đóa hồng

Người đẹp xứ Hàn Jung Hye Young ngây ngất trước món quà đầy lãng mạn của chồng nhân kỷ niệm 3.000 ngày yêu nhau.

>> Gia đình hạnh phúc nhất showbiz Hàn

Cặp vợ chồng Sean (cựu thành viên nhóm nhạc Jinusean) và Jung Hye Young (nữ diễn viên với vai diễn phản diện trong phim Phượng hoàng lửa) lại một lần nữa thu hút sự chú ý của dư luận về tình yêu đẹp và hạnh phúc của họ. Hôm 13/3 vừa qua, Jung Hye Young đã tiết lộ trên blog cá nhân rằng cô đã nhận được một món quà bất ngờ từ Sean nhân dịp kỷ niệm 3.000 ngày yêu nhau.

Diễn viên

Gia đình hạnh phúc của Sean và Jung Hye Young

"Chồng tôi đã gửi tặng tôi 3000 đóa hoa hồng đỏ thắm", Jung Hye Young thú nhận ngay cả trong giấc mơ cô cũng chưa từng nghĩ đến chuyện này và thậm chí còn không biết tình yêu của họ đã trôi qua được 3.000 ngày.

Trên tấm bưu thiếp gửi cho người vợ yêu thương, Sean viết: "Em yêu, chúc mừng 3.000 ngày tràn ngập tình yêu của chúng mình. Anh là người đàn ông hạnh phúc nhất thế gian, tất cả nhờ có em".

 Diễn viên
 Diễn viên

Jung Hye Young bên 3.000 đóa hồng

Khi món quà được gửi đến, Jung Hye Young đang ở trên trường quay phim Nhất Chi Mai từ 5 giờ sáng và người quản lý báo rằng Sean đến tìm cô. Khi Young ra ngoài, chồng cô nói hãy ra ô tô, và khi anh mở cốp xe ra, toàn bộ bên trong tràn ngập hoa hồng.

Jung Hye Young đã viết: "Đó như một cảnh trong phim vậy. Chồng tôi đã nói lời chúc mừng 3.000 ngày yêu nhau và đó là món quà tuyệt vời nhất mà tôi từng nhận được. Ngày hôm đó, tôi kín lịch quay phim, người khá mệt mỏi nhưng Sean đã biến tôi thành nhân vật chính của một bộ phim tình cảm lãng mạn. Vì tôi rất biết ơn tình yêu anh ấy dành cho mình, tôi luôn dành cho anh những sự quan tâm nhỏ bé nhưng anh lại cho tôi thấy tình yêu lớn lao hơn rất nhiều. Chồng tôi đã giúp tôi trở thành một phụ nữ hoàn thiện hơn. Hoàng tử của em, cám ơn anh đã biến em thành một nàng công chúa. 3.000 ngày tình yêu đã qua thật ngọt ngào và hạnh phúc. Và em hy vọng sẽ còn có nhiều thời gian hơn nữa chúng ta được ở bên nhau. Em yêu anh".

Mi Lan

Theo Bưu điện Việt Nam

Theo Kpop

Bình luận

Tin tức mới nhất Phim ảnh