M

Diễn viên Tuyền Mập tiết lộ chuyện mang bầu trên truyền hình

Nữ diễn viên và ông xã Hiếu Nghĩa tiết lộ sắp được lên chức cha mẹ khi tham gia một chương trình truyền hình cùng vợ chồng Phi Thanh Vân.

Cặp đôi Phi Thanh Vân - Bảo Duy và vợ chồng Tuyền Mập - Hiếu Nghĩa hội ngộ trong chương trình Giải mã cặp đôi.
Cặp đôi Phi Thanh Vân - Bảo Duy và vợ chồng Tuyền Mập - Hiếu Nghĩa hội ngộ trong chương trình Giải mã cặp đôi.
Nữ diễn viên Hy sinh đời trai kết hôn với ông xã - Hiếu Nghĩa vào tháng 3/2015. Trong chương trình, Tuyền Mập tiết lộ tin vui đang mang bầu gần hai tháng.
Nữ diễn viên Hy sinh đời trai kết hôn với ông xã - Hiếu Nghĩa vào tháng 3/2015. Trong chương trình, Tuyền Mập tiết lộ tin vui đang mang bầu gần hai tháng. Ở những tháng đầu thai kỳ, Tuyền mập không bị ốm nghén và sức khỏe khá tốt. Sắp tới, cô sẽ hạn chế đóng phim để có thời gian nghĩ dưỡng và chăm sóc thai nhi.
Ngoài đời Tuyền mập khá thân thiết với Phi Thanh Vân. Diễn viên hài khen “cô nàng lắm chiêu” tính tìnhtốt bụng vui vẻ: “Hai bà bầu chơi chung đảm bảo vui lắm” - cô hào hứng nói.
Ngoài đời Tuyền mập khá thân thiết với Phi Thanh Vân. Diễn viên hài khen “cô nàng lắm chiêu” tính tình tốt bụng, vui vẻ: “Hai bà bầu chơi chung đảm bảo vui lắm” - cô hào hứng nói.
Về phía Phi Thanh Vân, cô nồng nhiệt chia vui cùng người bạn thân. Hiện tại, nữ ca sĩ cùng đang hồi hộp chờ đón con đầu lòng, sau 4 lần sảy thai liên tiếp
Về phía Phi Thanh Vân, cô nồng nhiệt chia vui cùng người bạn thân. Hiện tại, nữ ca sĩ cũng đang hồi hộp chờ đón con đầu lòng, sau 4 lần sảy thai liên tiếp.
Bên cạnh những phút giây vui nhộn, Phi Thanh Vân cũng ngậm ngùi kể về những áp lực mà vợ chồng cô đã phải đối mặt: “Em không bao giờ nhẫn tâm mang chuyện con cái ra đùa. Vậy mà dư luận nỡ buộc tội em giả bị xảy thai để được nổi tiếng” – Phi Thanh Vân chia sẻ.
Bên cạnh những phút giây vui vẻ, Phi Thanh Vân cũng ngậm ngùi kể về những áp lực mà vợ chồng cô đã phải đối mặt: “Em không bao giờ nhẫn tâm mang chuyện con cái ra đùa. Vậy mà dư luận nỡ buộc tội em giả bị sảy thai để được nổi tiếng” – Phi Thanh Vân chia sẻ.
Những tâm sự của Phi Thanh Vân đã khiến MC Trấn Thành rơm rớm nước mắt. Anh cho rằng, nhiều người không thích Phi Thanh Vân vì thấy cô có vẻ ồn ào. Tuy nhiên, khi tiếp xúc anh nhận thấy cô rất tốt bụng và luôn muốn mọi người vui vẻ.
Những tâm sự của Phi Thanh Vân khiến MC Trấn Thành rơm rớm nước mắt. Anh cho rằng, nhiều người không thích Phi Thanh Vân vì thấy cô có vẻ ồn ào. Tuy nhiên, khi tiếp xúc, anh cảm nhận cô tốt bụng và luôn muốn mọi người vui vẻ.

Viên An

Ảnh: Thái Bảo

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Sao Việt