M

Diễn viên 'Vườn sao băng' Hàn Quốc treo cổ tự sát

Cái chết tang thương này cùng tai nạn của các diễn viên trước đó đã khiến đoàn làm phim rơi vào cơn khủng hoảng tột độ.

Diễn viên ''Vườn sao băng'' Hàn Quốc treo cổ tự sát

Cái chết tang thương này cùng tai nạn của các diễn viên trước đó đã khiến đoàn làm phim rơi vào cơn khủng hoảng tột độ.

7 giờ tối ngày 7/3, nữ diễn viên trẻ Jang Ja Yeon, người đóng vai Sunny của bộ ba Ginger - Sunny - Mirinda (gọi tắt là GinSunMi) - trong phim truyền hình nổi tiếng Boys Over Flowers (Vườn sao băng) đã treo cổ tự sát tại nhà riêng ở Bundang, Gyeonggidong, Seoul.

Diễn viên 

Jang Ja Yeon trong BOF.

Nữ diễn viên Jang Ja Yeon xuất thân là người mẫu quảng cáo, sự nghiệp của cô không có gì đặc sắc. Nhưng kể từ khi Boys Over Flowers được yêu mến, Jang Ja Yeon cũng nhận nhiều sự chú ý từ fan hâm mộ. Ngày 27/2 vừa qua, cô còn cùng hai nữ diễn viên còn lại trong bộ ba có mặt tại lễ trao giải thưởng Baeksang lần thứ 45.

Diễn viên 

Jang Ja Yeon tại giải Baeksang lần thứ 45.

Hiện tại, ngoài việc xác định cái chết của Jang Ja Yeon là do tự sát, nguyên nhân chính vẫn chưa được làm rõ. Hầu hết người thân quen đều cho biết Jang Ja Yeon là người vui tính, không có biểu hiện trầm cảm nên khi nhận tin cô tự sát, họ đều vô cùng bất ngờ.

Diễn viên 
Diễn viên 

Cyworld của Jang Ja Yeon.

Có thể nói, đoàn làm phim Boys Over Flowers đang lâm vào tình trạng cực kỳ khủng hoảng. Từ khi bấm máy đến nay, các diễn viên trong đoàn đã lần lượt gặp tai nạn không may, mà đỉnh điểm có lẽ là việc Jang Ja Yeon đột ngột lìa bỏ cõi đời. Hiện nay, đoàn phim vẫn đang thực hiện những cảnh quay như dự kiến nhưng hầu hết mọi người đều không còn tâm trí làm việc. Đại diện đoàn phim cho biết, ngay sau khi hết cảnh quay sáng mai, F4 Lee Min Ho, Kim Hyun Joong, Kim Bum, Kim Joon và Goo Hye Sun sẽ đến viếng tang lễ người đồng nghiệp xấu số.

Diễn viên phụ trong BOF treo cổ tự sát

Theo Kênh 14

Theo Kênh 14

Bình luận

Tin tức mới nhất Sao băng