M

Diệp Bảo Ngọc gợi cảm hơn khi làm mẹ đơn thân

Nữ diễn viên "Một thời lãng quên" cho biết, cô chưa sẵn sàng cho những mối quan hệ mới, người đẹp muốn dành thời gian chăm sóc con trai và đầu tư cho vai diễn.

Diep Bao Ngoc goi cam hon khi lam me don than hinh anh 1
Diệp Bảo Ngọc sớm trở lại với công việc sau hôn nhân tan vỡ. Hiện tại, người đẹp nhận nhiều kịch bản và tiếp tục tạo dựng sự nghiệp diễn viên chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, cô còn nỗ lực xây dựng hình ảnh bà mẹ đơn thân mạnh mẽ, quyến rũ. Bảo Ngọc cho biết cô thích quan điểm của hoa hậu Ngọc Diễm: "Cụm từ bà mẹ đơn thân nghe đơn độc và tội nghiệp. Trong khi chúng tôi đều là những phụ nữ mạnh mẽ và độc lập".
Diep Bao Ngoc goi cam hon khi lam me don than hinh anh 2
Tái xuất làng giải trí, Diệp Bảo Ngọc thay đổi phong cách từ nữ tính, kín đáo sang gợi cảm, cuốn hút. Thời gian này, bà mẹ một con tích cực chụp ảnh thời trang. Bộ ảnh vừa hoàn thành giới thiệu hình tượng mới của bà mẹ trẻ.
Diep Bao Ngoc goi cam hon khi lam me don than hinh anh 3
Diệp Bảo Ngọc chọn trang phục dạ hội ôm sát, gợi đường cong, hoá thân với hình tượng diva quyến rũ. 
Diep Bao Ngoc goi cam hon khi lam me don than hinh anh 4
Sở hữu gương mặt cuốn hút và vóc dáng cân đối, diễn viên Một thời lãng quên dễ dàng phù hợp với nhiều phong cách thời trang từ cá tính đến quyến rũ. 
Diep Bao Ngoc goi cam hon khi lam me don than hinh anh 5
Tâm sự về cuộc sống hiện tại, nữ diễn viên cho biết, cô và chồng cũ cùng nuôi dạy bé Kid. Những khi con nhớ ba, người đẹp sẽ làm cầu nối để hai cha con nói chuyện hoặc gặp gỡ. Cô cho biết: "Những người đàn ông có trách nhiệm với con cái sau ly hôn điều đáng trân trọng. Tôi tôn trọng chồng cũ cũng vì điều đó”.
Diep Bao Ngoc goi cam hon khi lam me don than hinh anh 6
Sau khi ly hôn, người đẹp và con trai dọn về sống cùng bố mẹ đẻ. Hiện cựu hot girl chưa sẵn sàng cho những mối quan hệ tình cảm mới, cô muốn dành thời gian tập trung vào sự nghiệp diễn xuất.
Diep Bao Ngoc goi cam hon khi lam me don than hinh anh 7
Bộ ảnh được thực hiện bởi nhiếp ảnh Khoa Alex, stylist Kan Hí.


Min An

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Người đẹpThời trang sao