M

Diệp Bảo Ngọc không hối hận khi ly hôn với Thành Đạt

Diễn viên "Biệt thự hoa hồng" suy nghĩ chín chắn và trưởng thành hơn nhiều so với tuổi 22. Cô cho biết khi đã quyết định việc gì thì không hối hận.

Ngoài đời, cô gái sinh năm 1993 không khác gì so với vai diễn Thúy An mà cô đóng trong phim Một thời lãng quên. Bảo Ngọc vẫn dịu dàng, đằm thắm nhưng đôi mắt ánh lên vẻ chững chạc, nhiệt huyết.

- Khi bạn bè còn bay nhảy, chị lấy chồng năm 19 tuổi. Hình như gần đây chị và diễn viên Thành Đạt không còn mặn nồng?

- Tôi và anh Đạt đã đường ai nấy đi. Tôi là người yêu, ghét rõ ràng. Yêu là cưới, hết yêu là chia tay. Có thể mọi người sẽ nghĩ tôi là cô gái bồng bột, được nuông chiều nên nhất mực làm theo ý mình. Sự thực, tôi nói vậy là thể hiện sự quyết đoán, cương quyết.

Tôi là con thứ nhì trong gia đình bốn người con. Gia đình tôi không giàu, không nghèo. Từ nhỏ, tôi đã được cha mẹ dạy rất nghiêm để luyện cách sống độc lập. Dù gia đình có thể chu cấp đủ cho con nhưng từ hồi đi học, tôi đã tự kinh doanh để chủ động tài chính. Mọi quyết định đều là suy nghĩ đúng đắn nhất với tôi trong thời điểm đó. Tôi không bao giờ hối hận với bất kỳ quyết định nào.

Thành Đạt vẫn sống bình thường sau tin ly hôn Diệp Bảo Ngọc

Trong cuộc trò chuyện, nam diễn viên "Sức nặng tình thâm" vui vẻ nói về vai diễn mới, cuộc sống hôn nhân với hot girl Diệp Bảo Ngọc nhưng lại né tránh nói tin đồn đã ly hôn.

Gia đình Thành Đạt và Diệp Bảo Ngọc thời còn hạnh phúc.
Gia đình Thành Đạt và Diệp Bảo Ngọc thời còn hạnh phúc.
- Chị vừa tâm sự là người yêu ghét rõ ràng, chẳng lẽ yêu là cưới và giận hoặc ghét là bỏ hay sao?

- Với chuyện tình yêu thì có thể vậy nhưng còn hôn nhân là vấn đề khác. Khi đã cố hết sức để dung hòa bất đồng mà vẫn không đạt kết quả, tôi mới đặt dấu chấm hết dù còn rất yêu. Nếu phải lựa chọn giữa một môi trường có cả cha lẫn mẹ, nhưng cả hai không thể sống hòa thuận và một môi trường vẫn có cha, có mẹ nhưng có sự xa cách để hạn chế tối đa những tranh cãi, tôi chọn phương án hai.

- Nói vậy, tôi vẫn đảm bảo được tình yêu của cả cha và mẹ dành cho con? Làm sao bạn vượt qua được thời khắc khó khăn?

- Tôi đang cố hết sức. Một số ngày con sẽ ở bên mẹ và một số ngày con sẽ về với cha. Tôi luôn có cuốn sổ bên mình, khi buồn, tôi có thể khóc, có thể mất ngủ để viết ra tất cả. Khi đóng sổ lại, tôi sẽ để nỗi buồn theo trang giấy và quên nó đi để làm việc. Tôi rất sùng đạo. Tâm nguyện của tôi là mở cửa hàng chay và tôi đang dần thực hiện ước mơ ấy.

Diệp Bảo Ngọc - Thành Đạt im lặng trước tin ly hôn

Trước thông tin đã "đường ai nấy đi" sau 2 năm chung sống, hot girl cho biết không muốn chia sẻ với báo chí, còn nam diễn viên chỉ trả lời vào một dịp thích hợp.

Cách nuôi và dạy con của Diệp Bảo Ngọc

Diệp Bảo Ngọc kết hôn năm 2012 và sinh bé Nguyễn Minh Khang năm 2013. Trong việc dạy con, cô quyết định theo thiên hướng của bé.

• Ngọc để cho con phát triển một cách tự nhiên hết mức có thể. Ngọc không ép buộc con phải làm cái này hay học những môn năng khiếu mà gia đình thích.

• Ngọc dạy con theo kiểu “mưa dầm thấm lâu”. Ngọc lý giải, chuyện dạy con là dạy cả đời. Bạn không thể nạt nộ hay trừng phạt con ngay khi con làm sai việc gì.

• Ngọc sẽ khuyên nhủ, hướng dẫn để con hiểu từ từ. Nếu con sai phạm lớn hay mãi không thay đổi, cô sẽ dùng biện pháp cứng rắn hơn là phạt.

http://sunflowermarket.vn/2015/06/diep-bao-ngoc-va-thanh-dat-da-duong-ai-nay-di

Theo Tiếp Thị Gia Đình

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Sao Việt