M

Diệp Bảo Ngọc lên xe hoa cùng tình cũ của Diệu Hương

Hot girl Sài Thành sẽ theo nam diễn viên Lê Thành Đạt "về dinh" vào ngày 26/9, hôn lễ diễn ra tại Riverside Palace, TP.HCM.

Diệp Bảo Ngọc lên xe hoa cùng tình cũ của Diệu Hương

Hot girl Sài Thành sẽ theo nam diễn viên Lê Thành Đạt "về dinh" vào ngày 26/9, hôn lễ diễn ra tại Riverside Palace, TP.HCM.

Sau đám hỏi được tổ chức vào đầu năm nay, gia đình hot girl Diệp Bảo Ngọc cùng với gia đình chồng đã quyết định sẽ làm đám cưới vào tháng 9 và tất cả thiệp cũng như danh sách khách mời đã hoàn tất. Chồng của Bảo Ngọc, diễn viên Lê Thành Đạt là gương mặt khá quen thuộc qua những vai diễn trong phim Siêu thị tình yêu, Sóng tình, Hương phù sa...

Chú rể của Bảo Ngọc từ lâu được mọi người biết đến với mối tình cùng diễn viên Diệu Hương sau khi đóng phim Siêu thị tình yêu. Thậm chí mối tình này được công khai và khiến mọi người vô cùng chú ý.

Diep Bao Ngoc len xe hoa cung tinh cu cua Dieu Huong hinh anh 1
Thiệp cưới đã hoàn tất với màu tím làm chủ đạo. Lễ cưới được tổ chức tại Riverside Palace, TP.HCM.

Về phía Diệp Bảo Ngọc, được mọi người biết đến với danh hiệu Miss Phụ nữ Thời đại và là người mẫu ảnh cho rất nhiều các trang báo. Sở hữu gương mặt khả ái và vóc dáng thanh mảnh, Bảo Ngọc được cho là một người mẫu teen rất tiềm năng. Tuyên bố sẽ lên xe hoa vào tuổi 19 của hot girl này khiến nhiều người ngỡ ngàng.

Diep Bao Ngoc len xe hoa cung tinh cu cua Dieu Huong hinh anh 2
Diep Bao Ngoc len xe hoa cung tinh cu cua Dieu Huong hinh anh 3
Bảo Ngọc hạnh phúc bên chồng sắp cưới.
Diep Bao Ngoc len xe hoa cung tinh cu cua Dieu Huong hinh anh 4
Mối tình của Diệu Hương cùng diễn viênThành Đạt từng được rất nhiều người quan tâm.

Bảo Ngọc từng chia sẻ trong một bài phỏng vấn: "Tôi nghĩ mình lấy chồng bây giờ cũng đâu có sớm. Pháp luật Việt Nam quy định con gái được phép kết hôn từ năm 18 tuổi. Tôi nghĩ một khi đã tìm được 'bến đậu', một người mà mình hoàn toàn tin tưởng để gắn bó cả cuộc đời thì cho dù là 19 tuổi cũng không có gì là sớm. Tình yêu của tôi và anh ấy đã chín muồi và với hai đứa một đám cưới sẽ là kết thúc có hậu cho một tình yêu đẹp, là ngày mà hai đứa chính thức trở thành vợ chồng trong ánh mắt của gia đình, bạn bè và người thân".

Diep Bao Ngoc len xe hoa cung tinh cu cua Dieu Huong hinh anh 5

Bảo Ngọc đăng quang Miss Phụ nữ Thời đại.

Diep Bao Ngoc len xe hoa cung tinh cu cua Dieu Huong hinh anh 6
Diep Bao Ngoc len xe hoa cung tinh cu cua Dieu Huong hinh anh 7
Diep Bao Ngoc len xe hoa cung tinh cu cua Dieu Huong hinh anh 8
Diep Bao Ngoc len xe hoa cung tinh cu cua Dieu Huong hinh anh 9

Theo Tiin

Theo Tiin

Bình luận

Tin tức mới nhất Giải trí