M

Diệp Bảo Ngọc tay trong tay cùng 'trai lạ'

Sau khi bất ngờ lên xe hoa ở tuổi 19, người đẹp "Phụ nữ thời đại" đã có những khoảnh khắc hết sức hồn nhiên trên phố đông người cùng anh chàng bạn thân.

Diệp Bảo Ngọc tay trong tay cùng 'trai lạ'

Sau khi bất ngờ lên xe hoa ở tuổi 19, người đẹp "Phụ nữ thời đại" đã có những khoảnh khắc hết sức hồn nhiên trên phố đông người cùng anh chàng bạn thân.

Diep Bao Ngoc tay trong tay cung 'trai la' hinh anh 1

2012 là năm Diệp Bảo Ngọc xuất hiện nhiều trên báo chí, nhưng không phải vì các hoạt động nghệ thuật mà cô tham gia mà vì thông tin cô nàng đính hôn cùng nam diễn viên Thành Đạt. Nhiều người tỏ ra khá bất ngờ và tiếc nuối cho Ngọc, nhất là khi cô nàng vừa đăng quang Phụ nữ thời đại cuối năm ngoái và đứng trước vô vàn cơ hội tiến thân trong sự nghiệp. Tuy nhiên, theo chia sẻ của Diệp Bảo Ngọc thì cô nàng lại cảm thấy vững tâm và có một bờ vai vững chắc để nương tựa chính là động lực để cả hai cùng cố gắng hơn trên con đường sau này.

Xuất hiện khá tình tứ với một chàng trai lạ mặt trên phố đông, Diệp Bảo Ngọc chia sẻ đó chính là ca sỹ Song Luân - "gà" mới của bà bầu Thuý Vinh, và Bảo Ngọc chỉ xuất hiện trong MV với tư cách diễn viên minh họa. Cô nàng cũng tỏ ra khá hớn hở khi đây là lần đầu tiên mình xuất hiện sau lễ đính hôn.

Diep Bao Ngoc tay trong tay cung 'trai la' hinh anh 2
Diep Bao Ngoc tay trong tay cung 'trai la' hinh anh 3
Diep Bao Ngoc tay trong tay cung 'trai la' hinh anh 4

Khi được hỏi về ngày 8/3, Diệp Bảo Ngọc vui vẻ cho hay: “Đã là con gái thì ai cũng mong đến những ngày lễ thế này. Ngọc cũng vậy thôi. Ấn tượng của Ngọc về ngày này là những món quà, những bó hoa tuyệt đẹp tràn ngập đường phố. Năm nay, "ông xã" hứa sẽ vào bếp để trổ tài nấu nướng nên Ngọc rất hồi hộp không biết sẽ được thưởng thức món gì đây. Nói vui vậy thôi chứ dù là món gì thì Ngọc cũng hạnh phúc lắm vì đó là tấm lòng của người ta mà”.

Diep Bao Ngoc tay trong tay cung 'trai la' hinh anh 5
Diep Bao Ngoc tay trong tay cung 'trai la' hinh anh 6

Bảo Ngọc và Song Luân đều có má lúm cực duyên

Diep Bao Ngoc tay trong tay cung 'trai la' hinh anh 7
Diep Bao Ngoc tay trong tay cung 'trai la' hinh anh 8
Diep Bao Ngoc tay trong tay cung 'trai la' hinh anh 9

Vic

Theo Infonet.vn

Vic

Theo Infonet.vn

Bình luận

Tin tức mới nhất Âm nhạc