M

Diệp Lâm Anh quyến rũ bên 3 trai đẹp

Nhà sản xuất của "Con ma nhà họ Vương" vừa tung bộ ảnh đẹp của dàn diễn viên chính.

s
Nhiều lần hợp tác với vai trò đạo diễn - diễn viên trong Ngôi nhà hạnh phúc, Đẹp từng cm, Bỗng dưng muốn khóc, Vừa đi vừa khóc, mới đây, cặp đôi ăn ý Vũ Ngọc Đãng và Lương Mạnh Hải chính thức trở thành đồng sáng lập hãng phim Song Ngư. Sản phẩm đầu tiên là bộ phim điện ảnh Con ma nhà họ Vương.

 

s
Dù chưa khởi quay nhưng khi dàn diễn viên của phim được công bố gồm Diệp Lâm Anh, Hồ Vĩnh Khoa, La Quốc Hùng, Tiến Vũ, khách mời đặc biệt  Minh Hằng..., bộ phim đã nhận được nhiều sự quan tâm và chú ý của khán giả.
s
Sau vai Thủy Tiên - bạn gái tướng cướp Anh Khoa trong Siêu nhân X, Diệp Lâm Anh thừa thắng xông lên với vai diễn trong bộ phim của đạo diễn mát tay Vũ Ngọc Đãng.
s
Hồ Vĩnh Khoa vào vai Huy, chàng trai 25 tuổi, lịch lãm và giàu có. Nhưng đằng sau vẻ hào nhoáng đó lại là một kẻ tâm thần biến thái, có đam mê với những trò chơi bí ẩn và nguy hiểm. Nhân vật này hứa hẹn sẽ giúp trai đẹp Hồ Vĩnh Khoa thật sự lột xác.
s
Chịu đựng và đối đầu trực tiếp với nhân vật Huy là vai Nam. Vì phạm tội giết người, Nam phải trốn chạy tại Sài Gòn. Đảm nhận vai này là La Quốc Hùng - chàng Lố trong Vừa đi vừa khóc. Lần đầu đảm nhân vai chính nên anh rất phấn khích và dốc sức nghiên cứu kỹ kịch bản.
s
Nhân vật thứ ba song hành với La Quốc Hùng và Minh Hằng chính là người mẫu trẻ sinh năm 1994 Tiến Vũ. Anh là gương mặt mới lần đầu tiên đến với điện ảnh.
s
Phim sẽ ra mắt đúng dịp Halloween 2015. Đây là thời điểm vàng cho thể loại phim kinh dị nên đơn vị sản xuất rất tự tin vào hiệu ứng của sản phẩm. Lương Mạnh Hải cho biết, sau Con ma nhà họ Vương, hãng phim hướng tới sản xuất những bộ phim điện ảnh mang tinh thần đương đại, tươi trẻ. Các bộ phim sẽ truyền tải những câu chuyện lạ, độc đáo và lôi cuốn.

Phương Giang

Ảnh: Ân Nguyễn
Stylist: Hà Nhật Tiến
Trang phục: Chung Thanh Phong

Bình luận

Tin tức mới nhất Phim ảnh