Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Điều ám ảnh nhất ngày Halloween: Việc bù đầu, ế không ai rủ đi chơi

Chính sự cô đơn, ế triền miên hay trở thành thảm hoạ hoá trang mới là điều đáng sợ nhất của các bạn trẻ vào ngày Halloween.

Dieu am anh nhat ngay Halloween: Viec bu dau, e khong ai ru di choi hinh anh 1
Đêm Halloween, ngoài đường mọi người đi chơi tấp nập, ai cũng có đôi, có cặp khiến những chàng trai, cô gái còn F.A không khỏi chạnh lòng. Minh Nguyệt (sinh viên Học viện Ngân Hàng) chia sẻ Halloween năm nào cô cũng tủi thân khi chỉ quanh quẩn ở nhà.
Dieu am anh nhat ngay Halloween: Viec bu dau, e khong ai ru di choi hinh anh 2
Quang Tú (18 tuổi, Hà Nội) cho biết cậu bị ám ảnh mùa Halloween năm ngoái vì tin tưởng giao khuôn mặt mình cho cô em gái hoá trang.
Dieu am anh nhat ngay Halloween: Viec bu dau, e khong ai ru di choi hinh anh 3
Trong khi người người đổ ra đường tham gia lễ hội hoá trang, không ít bạn trẻ phải vùi đầu vào công việc. Quang Hải (20 tuổi, Hà Nội) cho hay năm nào cậu cũng nằm ngoài các lễ hội. "Người bạn thân thiết" của Hải không gì ngoài chiếc máy tính.
Dieu am anh nhat ngay Halloween: Viec bu dau, e khong ai ru di choi hinh anh 4
Hải Đăng (21 tuổi, sinh viên Đại học Luật) chia sẻ điều ám ảnh nhất của cậu vào Halloween là ở nhà một mình xem hết bộ phim kinh dị này đến bộ phim khác mà vẫn chưa hết ngày.
Dieu am anh nhat ngay Halloween: Viec bu dau, e khong ai ru di choi hinh anh 5
Ngược lại với những thành viên hoá trang "cực chất", không ít người tự biến mình thành trò cười cho bạn bè xung quanh chỉ vì không biết "làm sao cho đẹp".
Dieu am anh nhat ngay Halloween: Viec bu dau, e khong ai ru di choi hinh anh 6
Không phải ai cũng yêu lễ hội, đặc biệt là ngày mà phần lớn người đi chơi đều có đôi, có cặp. Nhiều dân mạng vẫn đùa rằng nếu bạn vẫn F.A thì nỗi ám ảnh lớn nhất chính là cầu mưa mà không linh nghiệm.
Dieu am anh nhat ngay Halloween: Viec bu dau, e khong ai ru di choi hinh anh 7
Hải Sơn (19 tuổi, Hà Nội) cho hay Halloween năm ngoái cậu ngồi chờ điện thoại của "đám chiến hữu" rủ đi chơi. Song vì bạn nào cũng có "gấu" nên không ai đoái hoài gì đến Sơn.
'Chẳng sợ ma quỷ ngày Halloween, chỉ lo hết tiền, không có gấu' Thất tình, cô đơn, không có tiền hay phải xa gia đình là những nỗi sợ của nhiều bạn trẻ thời nay. Mỗi người lại có cách riêng để đối mặt, vượt qua chúng.

12 cung hoàng đạo nên hóa trang thế nào trong đêm Halloween?

Mỗi cung hoàng đạo đều có cá tính riêng và phong cách khác nhau. Siêu anh hùng, ma cà rồng, zombie, hay các nhân vật Disney, bạn thích kiểu hóa trang nào trong đêm Halloween?

Hiền Đoàn - Kiều Trang

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Cộng đồng mạng Sống trẻ