M

Điều ít biết về vai các diễn đình đám trên màn ảnh Hoa ngữ

Những vai diễn dưới đây ban đầu đều thuộc về một diễn viên khác.

1. Vu Tiểu Tuyết trong Hiên viên kiếm Vai diễn Vu Tiểu Tuyết trong Hiên viên kiếm ban đầu được giao cho người đẹp Trương Chỉ Khê. Vì vai diễn này, Chỉ Khê đã sửa lại kiểu tóc. Thế nhưng cuối cùng, đoàn phim bất ngờ phát hiện ra Cổ Lực Na Trát và rất ấn tượng với vẻ đẹp trong sáng của cô nàng. Vì vậy, họ quyết định chọn Na Trát thay thế Trương Chỉ Khê.
1. Vu Tiểu Tuyết trong Hiên viên kiếm: Vai diễn Vu Tiểu Tuyết trong Hiên viên kiếm ban đầu được giao cho người đẹp Trương Chỉ Khê. Vì vai diễn này, Chỉ Khê đã sửa lại kiểu tóc. Nhưng cuối cùng, đoàn phim bất ngờ phát hiện ra Cổ Lực Na Trát và rất ấn tượng với vẻ đẹp trong sáng của cô. Vì vậy, họ quyết định chọn Na Trát thay thế Trương Chỉ Khê.
2. Lâm Nguyệt Như và A Nô trong Tiên kiếm kỳ hiệp truyện Lưu Phẩm Ngôn ban đầu được chọn thể hiện vai Lâm Nguyệt Như...
2. Lâm Nguyệt Như và A Nô trong Tiên kiếm kỳ hiệp truyện: Lưu Phẩm Ngôn ban đầu được chọn thể hiện vai Lâm Nguyệt Như...
...thế nhưng cuối cùng cô lại thể hiện vai A Nô
... nhưng cuối cùng lại thể hiện vai A Nô.
An Dĩ Hiên ban đầu được mời thể hiện vai A Nô...
An Dĩ Hiên ban đầu được mời thể hiện vai A Nô...
...nhưng cuối cùng cô lại thể hiện vai Lâm Nguyệt Như.
... nhưng cuối cùng lại thể hiện vai Lâm Nguyệt Như.
Dieu it biet ve vai cac dien dinh dam tren man anh Hoa ngu hinh anh 1
3. Hoa Phi trong Hậu cung Chân Hoàn truyện: Trong một lần trả lời phỏng vấn, Đặng Tụy Văn tiết lộ vai diễn Hoa Phi trong Hậu cung Chân Hoàn truyện ban đầu thuộc về cô: "Đoàn phim mời tôi thể hiện vai Hoa Phi. Sau khi đọc kịch bản, tôi rất hài lòng với vai diễn này. Nhưng do bị chồng chéo lịch trình nên tôi không thể nhận lời tham gia". Nhân vật Hoa Phi sau đó thuộc về người đẹp Tưởng Hân. Đây được coi là vai diễn đánh dấu bước ngoặt quan trọng trong sự nghiệp của cô.
Dieu it biet ve vai cac dien dinh dam tren man anh Hoa ngu hinh anh 2
4. Tứ A Ca trong Bộ bộ kinh tâm: Tứ A Ca là vai diễn giúp Ngô Kỳ Long trở lại thời kỳ hoàng kim trong sự nghiệp. Nhưng ít người biết rằng, ban đầu vai diễn lại nhắm đến các diễn viên khác. Lúc đầu đoàn phim Bộ bộ kinh tâm mời Chung Hán Lương, nhưng mỹ nam này đang bận quay phim khác nên đã từ chối. Sau đó, nhà sản xuất muốn mời Hoàng Lỗi nhưng anh cũng không nhận lời với lý do tương tự. 
Dieu it biet ve vai cac dien dinh dam tren man anh Hoa ngu hinh anh 3
5. Ung Chính trong Hậu cung Chân Hoàn truyện: Vai nam chính - vua Ung Chính trong Hậu cung Chân Hoàn truyện được các nhà làm phim nhắm cho diễn viên Ngô Tú Ba. Dù rất hứng thú với vai diễn này nhưng Ngô Tú Ba không thể nhận lời bởi anh muốn giữ chữ tín với dự án đã nhận trước đó.
Dieu it biet ve vai cac dien dinh dam tren man anh Hoa ngu hinh anh 4
Sau này, Trần Kiến Bân được chọn thay thế và anh đã không phụ sự kỳ vọng của nhà sản xuất.
Dieu it biet ve vai cac dien dinh dam tren man anh Hoa ngu hinh anh 5
6. Bát A Ca trong Cung Tỏa Tâm NgọcCung Tỏa Tâm Ngọc là bộ phim truyền hình cổ trang đạt tỷ lệ người xem rất cao khi phát sóng, giúp hàng loạt diễn viên vươn lên hàng ngôi sao hạng A. Với vai diễn Bát A Ca trong phim, Phùng Thiệu Phong trở nên nổi đình nổi đám, có bước ngoặt lớn trong sự nghiệp. Thế nhưng, mỹ nam này suýt nữa đã không có cơ hội đó nếu Kiều Chấn Vũ nhận lời đóng vai Bát A Ca.
Dieu it biet ve vai cac dien dinh dam tren man anh Hoa ngu hinh anh 6
Theo một số nguồn tin, vai Bát A Ca ban đầu được dành cho Kiều Chấn Vũ. Tuy nhiên, do bận thực hiện một bộ phim khác, nam diễn viên này đã từ chối. Và anh đã đánh mất cơ hội tỏa sáng hiếm có trong sự nghiệp.

http://2sao.vn/dien-anh/dieu-it-biet-ve-vai-cac-dien-dinh-dam-tren-man-anh-hoa-ngu-p1-p0c1002n20150629154155906.vnn

Theo Nhược Anh/Vietnamnet

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Giải trí Hoa ngữSao Hollywood