Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

Điều tra nghi vấn chủ tịch xã lộ 'ảnh giường chiếu' với cấp dưới

Vị chủ tịch xã phủ nhận có quan hệ tình cảm với cấp dưới. Ông thừa nhận khuôn mặt trong những bức ảnh đó là của mình và nữ cán bộ nhưng "người và hậu cảnh thì không phải".

Ngày 27/9, lãnh đạo Huyện ủy Như Xuân (Thanh Hóa) cho hay cơ quan này đã giao Ủy ban kiểm tra và công an huyện vào cuộc xác minh, điều tra làm rõ thông tin một chủ tịch xã trên địa bàn lộ hàng loạt hình ảnh nhạy cảm với nữ cán bộ cấp dưới cùng cơ quan.

Trước đó, vào ngày 22/9, một tài khoản mạng xã hội Facebook đăng tải nhiều hình ảnh và clip được cho là liên quan đến một chủ tịch xã ở huyện Như Xuân có quan hệ giường chiếu với nữ cán bộ.

Trước sự việc gây xôn xao, vị chủ tịch xã phủ nhận có quan hệ tình cảm bất chính với cấp dưới. Ông cho hay khuôn mặt những bức ảnh đó là của mình và nữ cán bộ nhưng "người và hậu cảnh thì không phải".

Vị chủ tịch xã cũng cho rằng có thể ai đó ghép hình nhằm bôi xấu thanh danh ông. Còn nữ cán bộ có liên quan chưa lên tiếng về sự việc.

Cả hai người nói trên đều đã có gia đình. Một người đã có vợ và hai con, người còn lại đã ly dị chồng từ năm 2015.

Phó giám đốc bệnh viện quay clip giường chiếu với nữ điều dưỡng

Phó giám đốc bệnh viện huyện Thường Xuân (Thanh Hóa) thừa nhận nhiều lần quan hệ tình dục với nữ điều dưỡng. Hai người còn quay clip "nóng" để làm kỷ niệm.

Nguyễn Dương

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Thời sự