Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

Điều tra vụ bắt đánh bạc một người bị trúng đạn

Khi ông T. chở vật liệu xây dựng đến trại heo thì va vào công an đang bắt nhóm đánh bạc, làm súng của công an bị cướp cò, trúng vào đầu.

Ngày 9/12, một lãnh đạo Phòng PC45 công an tỉnh Bình Phước cho biết công an tỉnh cùng các phòng nghiệp vụ liên quan đang làm rõ vụ việc một người dân bị trúng đạn khi lực lượng công an huyện Hớn Quản phối hợp công an tỉnh bắt một vụ đánh bạc vào tối 6/12.

Theo thông tin ban đầu, tối 6/12, ông V.V.T. chở vật liệu xây dựng cho trại heo ở huyện Hớn Quản vô đến công trình thì có tiếng súng nổ.

Ông T. bị trúng đạn vào đầu, được cấp cứu và sau đó chuyển đến Bệnh viện Chợ Rẫy. Theo PC45 Công an tỉnh, khi lực lượng công an ập vào bắt nhóm công nhân xây dựng trại heo này đang tổ chức đánh bài thì nhóm người bỏ chạy. Ông T. va vào lực lượng công an và súng bị cướp cò, dẫn đến ông bị trúng đạn.

Ngay sau đó công an đã đưa nạn nhân nhập viện và chuyển lên BV Chợ Rẫy để theo dõi. Vị lãnh đạo PC45 Công an tỉnh Bình Phước khẳng định qua điều tra cho thấy đây là vụ cướp cò đáng tiếc. Vụ việc công an tỉnh đang tiếp tục làm rõ.

http://plo.vn/an-ninh-trat-tu/dieu-tra-vu-bat-danh-bac-mot-nguoi-bi-trung-dan-744312.html

Theo N.Đức/Pháp Luật TP.HCM

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Pháp luật