M

Điều tra vụ phó trưởng công an xã bắn dân bị thương

Trước hành vi đập phá của một người dân, phó trưởng Công an xã ở Quế Sơn, Quảng Nam, đã nổ súng uy hiếp, bắn trúng chân người này.

Ngày 8/10, ông Phan Hiệp, Trưởng Công an xã Quế Xuân 1 (huyện Quế Sơn, tỉnh Quảng Nam), cho biết lực lượng chức trách địa phương đang làm rõ việc một cán bộ của đơn vị bắn bị thương người dân.

Sự việc xảy ra vào 13h30 ngày 6/10 tại tiệm mua bán, sửa chữa điện thoại di động ở gần cầu Bà Rén (xã Quế Xuân 1, huyện Quế Sơn). Lúc đó, anh Nam (29 tuổi, trú thị trấn Nam Phước, huyện Duy Xuyên, tỉnh Quảng Nam) mang điện thoại đến giao dịch với chủ tiệm thì hai bên xảy ra mâu thuẫn.

Theo nhà chức trách, anh Nam có hành vi đập phá tài sản của quán. Chủ tiệm gọi điện cho công an đến can thiệp. Nhận tin báo, ông Trần Văn Dũng, Phó trưởng Công an xã Quế Xuân 1, cùng 2 công an đến hiện trường giải quyết vụ việc.

Khi lực lượng chức năng đến, anh Nam vẫn có những hành động thiếu kiềm chế… Ông Dũng đã truy đuổi và nổ súng bắn vào chân người này. Nạn nhân chảy nhiều máu và được bạn chở vào Công an thị trấn Nam Phước trình báo.

Ông Phan Hiệp xác nhận có việc cấp dưới bắn người dân bị thương. Ngay sau vụ việc, khẩu súng và giấy phép sử dụng súng của Phó trưởng Công an xã Quế Xuân 1 đã bị thu giữ.

*Tên người bị bắn đã thay đổi!

Đang bị truy nã vẫn mang theo 3 khẩu súng buôn ma túy

Đang bị truy nã nhưng Lương vẫn dùng ôtô đi buôn ma túy và mang theo 3 khẩu súng, trong đó có khẩu đã lên nòng.

 

Thân Nhâm - Đoàn Nguyên

Tin tức mới nhất Quảng Nam