Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Đình chỉ bác sĩ bị tố ôm nữ sinh viên thực tập ngủ trong ca trực

Phó giám đốc Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An cho biết đơn vị này đã tạm đình chỉ công tác bác sĩ H.T.P. để xác minh, làm rõ vụ việc.

Trao đổi với Zing.vn chiều 21/1, ông Trần Tất Thắng, Phó giám đốc Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An, cho biết đơn vị đã thành lập tổ xác minh để kiểm tra thông tin phản ánh bác sĩ đang công tác tại đây ôm nữ sinh viên ngủ trong ca trực.

"Bệnh viện đã quyết định đình chỉ công tác đối với người bị tố nằm ngủ cùng nữ sinh viên trong ca trực là ông H.T.P., bác sĩ khoa Phẫu thuật tim mạch lồng ngực, kể từ ngày 22/1", Phó giám đốc Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An nói.

Dinh chi bac si bi to om nu sinh vien thuc tap ngu trong ca truc hinh anh 1 bac_si_bi_to.jpg

Hình ảnh được cho là ghi tại Bệnh viện Hữu Nghị Đa khoa Nghệ An. Ảnh: Facebook.

Ông Thắng cho biết thêm bác sĩ P. công tác nhiều năm tại bệnh viện. Trong quá trình công tác, người này được đánh giá có chuyên môn, đạo đức tốt.

Bệnh viện sẽ làm việc với người bị tố, các bác sĩ trong khoa và cả sinh viên thực tập để làm rõ sự việc.

Phóng viên nhiều lần liên hệ theo số điện thoại cá nhân của ông P. nhưng người này không nghe máy. Tài khoản Facebook đăng tải hình ảnh này đã khóa.

Trước đó, mạng xã hội xuất hiện hình ảnh đôi nam nữ ôm nhau trong phòng trực. Trên bàn có tập "Hồ sơ bệnh án" in logo của Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa tỉnh Nghệ An.

Chủ tài khoản này cho rằng người đàn ông trong ảnh là bác sĩ khoa Ngoại, còn cô gái là sinh viên thực tập tại bệnh viện.

Sau đó, lãnh đạo Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An cho biết hình ảnh chỉ thể hiện người đàn ông ôm một phụ nữ.

“Phía bệnh viện chưa biết ở đâu, có phải là bác sĩ trong bệnh viện hay không. Bệnh viện đang ráo riết vào cuộc xác minh, lúc nào có kết quả sẽ thông tin cho báo chí", bác sĩ Thắng cho hay.

Bác sĩ bị tố ôm nữ sinh viên ngủ trong ca trực

Sở Y tế yêu cầu Giám đốc Bệnh viện Hữu nghị đa khoa Nghệ An xác minh thông tin nam bác sĩ ôm sinh viên ngủ trong ca trực, xử lý nghiêm.

Phạm Hòa

Bạn có thể quan tâm

Sức khỏe

00:33 Cuu song chau be nghi bi ban thung bung hinh anh

Cứu sống cháu bé nghi bị bắn thủng bụng

0

Một trường hợp cháu bé bị thủng bụng vì nghi bị đạn bắn vừa được các bác sĩ tại Bệnh viện đa khoa Hùng Vương, tỉnh Phú Thọ, cấp cứu kịp thời.