Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

Đình chỉ cảnh sát tát em họ trên sân bóng

Phòng PC65 đã ra quyết định tạm đình chỉ công tác, buộc hạ sĩ Sang viết bản tường trình, kiểm điểm cá nhân.

Ngày 17/11, Phòng Cảnh sát bảo vệ và cơ động Công an tỉnh Bình Dương (PC65) cho biết, sau khi tổ chức xác minh nội dung clip trên mạng xã hội, Phòng đã xác định chiến sĩ có những hành vi không đúng tác phong của người chiến sĩ CAND là hạ sĩ Nguyễn Văn Sang (21 tuổi), là chiến sĩ nghĩa vụ, phục vụ có thời hạn tại đơn vị.

Dinh chi canh sat tat em ho tren san bong hinh anh 1
Đình chỉ cảnh sát tát em họ trên sân bóng. Ảnh cắt từ clip.

PC65 cho biết, hạ sĩ Sang nhận nhiệm vụ tại đơn vị từ tháng 9/2014. Hạ sĩ này liên quan đến hành vi tát khán giả trên sân vận động Gò Đậu, trong trận đấu giải bóng đá BTV Cup 2015 vào chiều 15/11.

Trong lúc làm nhiệm vụ bảo vệ tại giải đấu, Sang phát hiện nữ sinh Linh (21 tuổi, là người họ hàng), sinh viên năm cuối một trường đại học ở TP Thủ Dầu Một đang ngồi trên khán đài A xem đá bóng cùng người bạn.

Khi đó, Sang gặp, nói chuyện với Linh và có nhắc nhở, khuyên việc học hành của nữ sinh này. Tuy nhiên, do đi cùng với bạn lại bị anh họ dạy bảo trước mặt bạn nên nữ sinh đã có lời qua tiếng lại với hạ sĩ Sang. Trong bản tường trình, hạ sĩ này cho biết đã tát em họ hai cái vì cãi lời mình.

Lãnh đạo Phòng PC65 cho biết, tuy đó là việc riêng của hai cá nhân, song do hạ sĩ Sang đang làm nhiệm vụ bảo vệ trận đấu nhưng lại có những hành động thiếu kiềm chế gây ảnh hưởng đến hình ảnh của lực lượng nên Phòng đã ra quyết định tạm đình chỉ công tác, buộc hạ sĩ Sang viết bản tường trình, kiểm điểm cá nhân. 

http://www.baogiaothong.vn/dinh-chi-canh-sat-tat-em-ho-tren-san-bong-d128146.html

Theo H.N.K/Giao Thông

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Pháp luật