Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Đình chỉ công tác giáo viên bắt học trò tát bạn 230 cái

Cho 23 em học sinh tát một bạn nam nói tục trong giờ ra chơi, giáo viên một trường ở Quảng Bình bị đình chỉ công tác để làm rõ vụ việc, xử lý vi phạm.

Sáng 24/11, ông Võ Thái Hòa, Trưởng phòng Giáo dục và đào tạo huyện Quảng Ninh (Quảng Bình), xác nhận với Zing.vn về việc tạm đình chỉ công tác cô Nguyễn Thị Phương Thủy, giáo viên trường THCS Duy Ninh, vì có liên quan việc bắt học sinh thay nhau tát vào mặt một bạn nam cùng lớp khiến em này nhập viện.

Dinh chi cong tac giao vien bat hoc tro tat ban 230 cai hinh anh 1
Nam sinh bị tát phải nhập viện điều trị. Ảnh: Văn Được.

“Phòng đã chỉ đạo nhà trường đình chỉ công tác cô Phương Thủy để làm rõ vụ việc. Thời gian đình chỉ trước mắt là không quá 15 ngày để có thời gian làm rõ vụ việc, xử lý vi phạm”, ông Hòa nói.

5 ngày trước (19/11), một nam sinh lớp 6 trường THCS Duy Ninh nói tục trong giờ ra chơi và bị đội cờ đỏ ghi lại. Cô Nguyễn Thị Phương Thủy, giáo viên chủ nhiệm lớp 6.2 phát hiện và yêu cầu 23 bạn cùng lớp tát vào má em vi phạm, mỗi người 10 cái. Học sinh phản ánh, nếu tát nhẹ thì bị cô giáo phạt ngược lại.

Dinh chi cong tac giao vien bat hoc tro tat ban 230 cai hinh anh 2
Trường THCS Duy Ninh ở xã Duy Ninh (huyện Quảng Ninh, Quảng Bình). Ảnh: Văn Được.

Sau hôm đó, nam sinh phải vào Bệnh viện đa khoa Dinh Mười (huyện Quảng Ninh) điều trị vì hai má sưng, tâm lý hoảng sợ. Đến cuối tuần này, em đã trở về nhà nhưng chưa trở lại trường.

Lãnh đạo trường THCS Duy Ninh đã liên hệ phụ huynh học sinh lên làm việc và yêu cầu nữ giáo viên viết bản tường trình.

Trong bản tường trình, cô Phương Thủy giải thích muốn học sinh tốt lên nên áp dụng hình phạt. Cô giáo cho biết đã nhận ra khuyết điểm và xin lỗi gia đình em.

Dinh chi cong tac giao vien bat hoc tro tat ban 230 cai hinh anh 3
Trường THCS Duy Ninh ở xã Duy Ninh (huyện Quảng Ninh, Quảng Bình). Ảnh: Google Maps.

Yêu cầu xử lý nghiêm cô giáo bắt học sinh tát bạn 231 cái

Ngày 23/11, ông Đỗ Ngọc Sơn - Bí thư Đảng ủy xã Duy Ninh, Quảng Bình - cho biết ông đã yêu cầu kiểm điểm nghiêm túc cô giáo bắt học sinh tát bạn khiến bé lớp 6 nhập viện.Văn Được - Hoàng Dương

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Thời sự