Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Đình chỉ giám đốc điện lực đi lễ đền Trần giờ hành chính

Công ty điện lực Hà Nam quyết định tạm đình chỉ công tác đối với ông Nguyễn Hữu Nghị, Giám đốc Điện lực Bình Lục, do đi lễ đền Trần trong giờ hành chính.

Ngày 28/2, ông Trần Minh Dũng, Giám đốc điện lực Hà Nam, ký quyết định tạm đình chỉ công tác ông Nguyễn Hữu Nghị, Giám đốc Điện lực Bình Lục, kể từ ngày 1/3 đến khi có quyết định của Hội đồng kỷ luật Công ty điện lực Hà Nam.

Ông Nguyễn Văn Minh, Phó giám đốc Điện lực Bình Lục, tạm thời kiêm nhiệm điều hành mọi hoạt động sản xuất kinh doanh của Điện lực Bình Lục trong thời gian này.

Dinh chi giam doc dien luc di le den Tran gio hanh chinh hinh anh 1
Đền Thiên Trường nằm trong khu di tích quốc gia đặc biệt đền Trần (Nam Định), nơi diễn ra lễ phát ấn đền Trần vào ngày 15 tháng Giêng hàng năm

Trước đó, Công ty điện lực Hà Nam cũng đã có văn bản báo cáo Tổng công ty điện lực Miền Bắc và thừa nhận có một số cán bộ, nhân viên Điện lực Bình Lục (Hà Nam) đi lễ đền Trần trong giờ hành chính, trong đó có ông Nghị, Giám đốc Điện lực Bình Lục. 

Sau khi phân tích, đánh giá những sai phạm của một số cán bộ công nhân viên của Điện lực Bình Lục, Ban thường vụ, Ban Giám đốc Công ty điện lực Hà Nam thống nhất tạm đình chỉ công việc của ông Nghị kể từ ngày 1/3 để tiến hành thực hiện quy trình kỷ luật cán bộ công nhân viên theo đúng quy định. 

Công ty Điện lực Hà Nam cũng nghiêm túc rút kinh nghiệm và yêu cầu tất cả cán bộ công nhân viên chấp hành nghiêm túc chỉ đạo của Điện lực Miền Bắc về việc đôn đốc thực hiện nhiệm vụ sau kỳ nghỉ Tết Mậu Tuất 2018.

Hiện đơn vị này đã tạm đình chỉ công tác giám đốc và yêu cầu tổ chức kiểm điểm, kỷ luật và đề xuất hình thức kỷ luật đối với Hội đồng kỷ luật của Công ty trước ngày 2/3.

https://nld.com.vn/thoi-su/them-giam-doc-dien-luc-di-le-den-tran-gio-hanh-chinh-20180228195557985.htm

Theo Phong Sơn/Người lao động

(Zing đặt lại tiêu đề bài viết)

Bạn có thể quan tâm

Thời sự

Tieu thuong va vat trang dem canh hoa Tet hinh anh

Tiểu thương vạ vật trắng đêm canh hoa Tết

0

Sợ bị trộm, nhiều người bán hoa thay phiên nhau thức trắng ở các chợ hoa nổi tiếng ở TP.HCM như Bến Bình Đông, Công viên Gia Định.

Ngu dan hoi ha chuyen tau cuoi nam hinh anh

Ngư dân hối hả chuyến tàu cuối năm

0

Những ngày cận Tết, cảng Hòn Rớ tấp nập tàu cá đến và đi. Một số tất bật bán những mẻ cá cuối cùng để ăn Tết, số còn lại ra khơi cho kịp chuyến tân niên.

03:08 Xom nghe kho ca loc o Can Tho vao vu Tet hinh anh

Xóm nghề khô cá lóc ở Cần Thơ vào vụ Tết

0 4

Những ngày này, người dân làm nghề xẻ khô cá lóc ở phường Thới An Đông, quận Bình Thủy, vào chính vụ Tết với công suất lao động gấp 3 ngày thường.

01:08 Dan thanh thi goi banh chung don Tet hinh anh

Dân thành thị gói bánh chưng đón Tết

0

Nhiều gia đình sống tại các khu đô thị tổ chức gói bánh chưng tập thể để trẻ em có cơ hội tìm hiểu văn hóa truyền thống của dân tộc.

02:24 Vi sao nhieu Viet kieu ngai ve que an Tet? hinh anh

Vì sao nhiều Việt kiều ngại về quê ăn Tết?

0 54 2

Những "luật bất thành văn" của những người Việt xuất ngoại mỗi khi trở về quê đang vô tình trở thành rào cản lớn khiến không nhiều người nghĩ đến việc về nước ăn Tết.

01:08 Chu quan nhau tim cach thich nghi voi Nghi dinh 100 hinh anh

Chủ quán nhậu tìm cách thích nghi với Nghị định 100

0 1

Mức xử phạt cao khiến nhiều người lo sợ và ý thức hơn khi sử dụng rượu, bia. Điều này khiến các nhà hàng, quán nhậu sụt giảm doanh thu, chủ quán nghĩ cách thay đổi để thích nghi.