Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

Dinh dưỡng hiệu quả cho trẻ suy dinh dưỡng thấp còi

Gần 25% trẻ em Việt Nam dưới 5 tuổi bị suy dinh dưỡng thấp còi. Hậu quả là trẻ bị kém phát triển đến chiều cao, cân nặng và cả tâm thần, vận động của trẻ.

Trên nền tảng am hiểu về thể trạng của trẻ em Việt Nam, các chuyên gia dinh dưỡng NutiFood đã có nghiên cứu cho ra đời GrowPLUS+ - dinh dưỡng hiệu quả cho trẻ suy dinh dưỡng thấp còi dành cho trẻ em trên 2 tuổi bị còi xương, suy dinh dưỡng. GrowPLUS+ đã được chứng minh lâm sàng theo đề tài nghiên cứu Hiệu quả của sử dụng sản phẩm GrowPLUS lên tình trạng dinh dưỡng, miễn dịch, phát triển tâm vận động của trẻ suy dinh dưỡng thấp còi Bắc Giang.

GrowPLUS+ giàu dinh dưỡng có công thức đột phá Weight Pro+ chứa nhiều thành phần dinh dưỡng như: MCT, DHA, AA, Lysine, kẽm, Selene, FOS/ Inulin, vitamin nhóm A, B, C, E, Taurine, Choline... giúp kích thích ngon miệng, dễ tiêu hóa, hỗ trợ phát triển trí não, giúp tăng cường sức đề kháng. GrowPLUS+ thật sự có thể giúp trẻ thoát khỏi còi xương, suy dinh dưỡng và bắt kịp đà phát triển cùng bạn bè.

GrowPLUS+ có cả dạng bột và dạng pha sẵn tiện lợi với chất lượng tương đương, giúp trẻ có thể mang theo bên mình đến mọi nơi như trường học, đi chơi, đi du lịch...

Chất lượng GrowPLUS+ được đảm bảo bởi hệ thống quản lý chất lượng ABS - QE Mỹ, giúp trẻ tăng cân khỏe mạnh, cha mẹ yên tâm, hài lòng về sức khỏe và sự phát triển của trẻ.

Hiện nay, sữa dinh dưỡng pha sẵn GrowPLUS+ mới có thêm nhiều vị ngon cho bé lựa chọn như vị chuối thơm lừng hòa cùng dòng sữa dinh dưỡng cho bé những khám phá bất ngờ. Vị yến mạch đậm đà, chứa nhiều chất xơ giúp hệ tiêu hóa của bé hoạt động hiệu quả. Vị bắp ngọt dịu như hòa cùng thiên nhiên tươi mát. Vị dưa lưới thanh mát giúp bé sảng khoái bất ngờ.

Dinh duong hieu qua cho tre suy dinh duong thap coi hinh anh 1

Thực phẩm bổ sung vi chất dinh dưỡng GROWPLUS+ - dinh dưỡng hiệu quả cho trẻ suy dinh dưỡng và thấp còi.

Dòng sản phẩm GrowPLUS+ dinh dưỡng hiệu quả giúp trẻ tăng cân khỏe mạnh. Chế độ dinh dưỡng cho trẻ không hợp lý là nguyên nhân chủ yếu dẫn đến tình trạng trẻ bị thiếu cân, gầy còm, suy dinh dưỡng dẫn đến sức đề kháng kém, dễ mắc các bệnh nhiễm khuẩn và hậu quả là trẻ kém phát triển cả về thị lực và trí lực.

GrowPLUS+ - đã được chứng minh lâm sàng theo đề tài nghiên cứu Hiệu quả của sử dụng sản phẩm GrowPLUS lên tình trạng dinh dưỡng, miễn dịch,
phát triển tâm vận động của trẻ suy dinh dưỡng thấp còi Bắc Giang. Sản phẩm là giải pháp dinh dưỡng hiệu quả giúp trẻ tăng cân khỏe mạnh, phù hợp với nhu cầu dinh dưỡng và thể trạng của trẻ thiếu cân, thấp còi trên 2 tuổi. Với công thức đột phá Weight Pro của GrowPLUS+ có các thành phần dinh dưỡng: giàu năng lượng, chất đạm, chất béo, Selen, vitamin A, E, C, Lysin, kẽm, FOS/Inulin, vitamin nhóm B, giàu dinh dưỡng... giúp trẻ thoát khỏi tình trạng thiếu cân, gầy còm, tăng cường sức đề kháng, kích thích ngon miệng.

GrowPLUS+ có cả dạng bột và dạng pha sẵn tiện lợi với chất lượng tương đương, giúp trẻ có thể mang theo bên mình đến mọi nơi như trường học, đi chơi, đi du lịch.

Dinh duong hieu qua cho tre suy dinh duong thap coi hinh anh 2
Thực phẩm bổ sung vi chất dinh dưỡng GROWPLUS+ - dinh dưỡng hiệu quả giúp trẻ tăng cân khỏe mạnh.

Chất lượng GrowPLUS+ được đảm bảo bởi hệ thống quản lý chất lượng ABS - QE Mỹ, giúp trẻ tăng cân khỏe mạnh, cha mẹ yên tâm và hài lòng về sức khỏe của bé.

Tìm hiểu thêm thông tin về dinh dưỡng cho trẻ và tham gia các hoạt động hấp dẫn cùng nhãn hàng tại đây hoặc Fanpage GrowPLUS+.

Mộc Trà

Bình luận

Bạn có thể quan tâm