M

Đinh Hương mặc nửa kín nửa hở trên sân khấu

Á quân The Voice mùa đầu tiên đang hướng tới hình ảnh gợi cảm nhưng không quá nóng bỏng khi theo đuổi dòng nhạc jazz cá tính.

Dinh Huong mac nua kin nua ho tren san khau hinh anh 1

Đinh Hương vừa có sự kết hợp khá nhuần nhuyễn với Dàn nhạc trẻ 99% khi tham gia concert Khát vọng và Đam mê tổ chức ngay tại phòng hòa nhạc của Nhạc viện TP.HCM. Trong chương trình này, á quân tới từ miền Trung thể hiện hai ca khúc là Gánh hàng rauBoom Boom Bang Bang.

Dinh Huong mac nua kin nua ho tren san khau hinh anh 2
Gánh hàng rau là một sáng tác rất quen thuộc của nhạc sĩ Hồ Hoài Anh và đã không ít lần xuất hiện trên sân khấu của chương trình The Voice cũng như The Voice Kids. Tuy nhiên, trong lần trình diễn này, Đinh Hương đã khoác một tấm áo mới tinh cho ca khúc cũ khi nhạc sĩ Vũ Phúc Ân hòa âm phối khí theo chất soul lạ lẫm và hoàn toàn khác biệt với phong cách R&B hiện đại mà Hà Anh Tuấn đã hát trước đó.
Dinh Huong mac nua kin nua ho tren san khau hinh anh 3
Trong khi đó, ở Boom Boom Bang Bang, Đinh Hương lại hướng tới thứ âm nhạc cổ điển sang trọng nhưng không kém phần trẻ trung, năng động.
Dinh Huong mac nua kin nua ho tren san khau hinh anh 4
Đây là lần đầu tiên Đinh Hương kết hợp cùng một dàn nhạc khi đứng trên sân khấu biểu diễn. Chính bởi vậy, trước chương trình, không ít người lo lắng nữ ca sĩ sẽ bị cả dàn nhạc "đè bẹp" hoặc có sự lệch pha giữa hai bên.
Dinh Huong mac nua kin nua ho tren san khau hinh anh 5
Tuy nhiên, Đinh Hương lại rất tự tin khi kết hợp với Dàn nhạc trẻ 99%. Cô đã chứng minh được một điều: dòng nhạc soul mình yêu thích cũng rất phù hợp với phong cách hát cùng cả dàn nhạc lớn.
Dinh Huong mac nua kin nua ho tren san khau hinh anh 6

Sự kết hợp của Đinh Hương cùng dàn nhạc mang đến cho khán giả sự trải nghiệm mới trong sắc màu của âm nhạc với ngôn ngữ âm nhạc World Music – một sự pha trộn giữ Đông – Tây trong âm nhạc, kết hợp với các chất liệu âm nhạc dân ca.

Dinh Huong mac nua kin nua ho tren san khau hinh anh 7

Dàn nhạc trẻ 99% được thành lập vào tháng 27/10/2010. Các thành viên trong nhóm đều là các bạn học sinh, sinh viên đang theo học tại Nhạc viện TP.HCM. Mỗi nhạc cụ là một màu sắc, mỗi nghệ sĩ mang một phong cách. Tất cả đều được hòa quyện để tạo nên một bức tranh âm nhạc đầy sắc màu.

Dinh Huong mac nua kin nua ho tren san khau hinh anh 8
Đinh Hương rạng rỡ bên Võ Hạ Trâm ở phía sau cánh gà.

G.A.

Bình luận

Tin tức mới nhất Âm nhạc