Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Đinh Ngọc Diệp bị Charlie Nguyễn hành hạ trên phim trường

Người đẹp ngủ lại phim trường suốt nhiều đêm để gấp rút hoàn thành dự án "Fan cuồng" trước khi đám cưới của cô và đạo diễn Victor Vũ diễn ra.

Dinh Ngoc Diep bi Charlie Nguyen hanh ha tren phim truong hinh anh 1

Sau Cưới ngay kẻo lỡ Tèo Em, Đinh Ngọc Diệp tiếp tục đảm nhận vai nữ chính trong dự án Fan cuồng của đạo diễn Charlie Nguyễn. Vì muốn hoàn thành phim trước khi đám cưới diễn ra nên người đẹp quyết định ở lại phim trường suốt nhiều đêm để thực hiện các cảnh quay cuối cùng.

Dinh Ngoc Diep bi Charlie Nguyen hanh ha tren phim truong hinh anh 2

Nữ diễn viên hóm hỉnh tiết lộ, đạo diễn Dòng máu anh hùng không ngừng hành hạ cô từ trong phim đến ngoài đời. Nhân vật của cô suốt ngày đeo bám Thái Hòa như cách anh săn đón Johnny Trí Nguyễn với nhiều tình huống oái ăm.

Dinh Ngoc Diep bi Charlie Nguyen hanh ha tren phim truong hinh anh 3

"Nhưng cũng nhờ những lần đám cưới trên phim của anh ấy mà tôi đã có đám cưới của mình ngoài đời", người đẹp sinh năm 1984 cười nói.

Dinh Ngoc Diep bi Charlie Nguyen hanh ha tren phim truong hinh anh 4

Cảnh cuối của bộ phim là đêm nhạc rock, Ngọc Diệp phải quay liên tục, đến sáng cô mới được về nhà. Khi phim đóng máy cũng là lúc cô tranh thủ chuẩn bị cho đám cưới diễn ra tối 12/3.

Dinh Ngoc Diep bi Charlie Nguyen hanh ha tren phim truong hinh anh 5

Đinh Ngọc Diệp chụp ảnh cùng Thái Hòa, Phương Trinh và Phở Đặc Biệt trước khi kết thúc vai diễn. Nam diễn viên ăn khách của màn ảnh Việt đùa vui: "Đạo diễn Charlie Nguyễn muốn hành hạ cô ấy trước khi trả về cho Victor Vũ", còn người đẹp phim Cô dâu đại chiến thổ lộ ước muốn đổi tên phim thành Quay xong mới cưới.

Dinh Ngoc Diep bi Charlie Nguyen hanh ha tren phim truong hinh anh 6

Không chỉ vậy, bà xã của Victor Vũ còn tiết lộ thêm, trong cảnh quay ở bệnh viện tâm thần, đạo diễn yêu cầu mọi người có mặt lúc 6h. Sau khi thay trang phục và tập thoại với Thái Hòa mà bộ phận kỹ thuật vẫn chưa xong nên cô đi loanh quanh.

Dinh Ngoc Diep bi Charlie Nguyen hanh ha tren phim truong hinh anh 7

Khi nhìn thấy

các diễn viên phụ đang nói chuyện vui vẻ, Đinh Ngọc Diệp "tấp" vào hỏi thăm. Lúc sau, phó đạo diễn đã đến nói nhỏ với cô, họ là những diễn viên tâm thần, không phải diễn viên quần chúng.


Dinh Ngoc Diep bi Charlie Nguyen hanh ha tren phim truong hinh anh 8

Trong một cảnh quay khác ở đại lộ Võ Văn Kiệt, TP HCM, cô buộc phải chạy theo Thái Hòa vài trăm mét, tuy nhiên, đạo diễn không hài lòng nên buộc diễn viên phải thực hiện hơn chục lần.


Kim Chi

Ảnh: ĐPCC

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Phim ảnh