M

Đinh Ngọc Diệp - Victor Vũ tổ chức đám cưới ở Mỹ

Trên trang cá nhân, người mẫu Ngọc Quyên chia sẻ hình ảnh cô tham dự lễ cưới của đạo diễn phim "Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh" tại Mỹ.

Dinh Ngoc Diep - Victor Vu to chuc dam cuoi o My hinh anh 1
Đinh Ngọc Diệp và Victor Vũ đều kín tiếng nên chuyện riêng tư của họ ít được chia sẻ trên báo chí. Trong đám cưới vào tháng 3 ở Việt Nam, cặp đôi cũng hạn chế truyền thông tác nghiệp. Lần này, mọi người chỉ biết hôn lễ của họ được tổ chức tại Mỹ khi người mẫu Ngọc Quyên chia sẻ hình ảnh.
Dinh Ngoc Diep - Victor Vu to chuc dam cuoi o My hinh anh 2
Đinh Ngọc Diệp và Victor Vũ nên duyên từ điện ảnh. Họ từng hợp tác trong phim Cô dâu đại chiếnChuyện tình xa xứ. Trong phim Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh, người đẹp không tham gia diễn xuất mà giữ vai trò sản xuất phần đồ họa.
Dinh Ngoc Diep - Victor Vu to chuc dam cuoi o My hinh anh 3
Ngọc Quyên chụp ảnh kỷ niệm cùng cô dâu. Cựu người mẫu chăm chỉ tập luyện, ăn uống khoa học nên nhanh chóng lấy lại vóc dáng sau khi sinh con.
Dinh Ngoc Diep - Victor Vu to chuc dam cuoi o My hinh anh 4
Trong khi đó, từ khi yêu Victor Vũ, Đinh Ngọc Diệp lui về hậu trường, hỗ trợ ông xã nên hạn chế đóng phim.
Dinh Ngoc Diep - Victor Vu to chuc dam cuoi o My hinh anh 5
Nữ diễn viên Minh Thư (váy xanh) cũng có mặt chúc mừng Đinh Ngọc Diệp và Victor Vũ. Nữ diễn viên Gái nhảy sang Mỹ định cư vài năm nay.
Dinh Ngoc Diep - Victor Vu to chuc dam cuoi o My hinh anh 6
Cô dâu hạnh phúc trong sự chúc phúc của bạn bè. 

 • Vũ Quốc Việt

  Vũ Quốc Việt

  Vũ Quốc Việt, thường được gọi là Victor Vũ là một đạo diễn phim, nhà biên kịch phim, nhà sản xuất phim và dựng phim người Mỹ gốc Việt. Bộ phim đầu tiên Victor Vũ đạo diễn là phim ngắn mang tên "Firecracker" (1997). Anh nổi tiếng qua các bộ phim hài "Chuyện tình xa xứ", "Cô dâu đại chiến", phim cổ trang võ thuật "Thiên Mệnh Anh Hùng". Victor giành giải thưởng "Đạo diễn điện ảnh xuất sắc nhất" tại lễ trao giải Cánh Diều Vàng (2012).

  Bạn có biết: Quả tim máu là bộ phim thành công nhất của Victor Vũ về phương diện thương mại. Ra mắt năm 2014, Quả tim máu đạt doanh thu phòng vé 86 tỷ đồng

  • Ngày sinh: 25/11/1975
  • Nơi sinh: California, Mỹ
  • Vợ: Đinh Ngọc Diệp
  • Phim tiêu biểu: Cô dâu đại chiến, Thiên mệnh anh hùng, Scandal, Quả tim máu, Lôi báo,...

  Facebook

Bích Hằng

Ảnh: FBNV

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Victor VũSao Việt