M

Đinh Y Nhung đóng phim của đạo diễn người Đức

Nàng Lụa trong phim “Lấy chồng người ta” sẽ có mặt tại Đức vào cuối tháng 7 để tham gia phim điện ảnh của đạo diễn Norbert Lechner.

Suốt 3 tháng qua, diễn viên Đinh Y Nhung sắp xếp thời gian tham gia vào khóa học tiếng Đức cấp tốc để góp mặt trong phim điện ảnh của đạo diễn Norbert Lechner. Bà xã đạo diễn Lưu Huỳnh tham gia casting vào cuối năm 2014, đến tháng 5 năm nay, đạo diễn người Đức chính thức gửi thư thông báo cô trúng tuyển.

Đinh Y Nhung rất háo hức th

Đinh Y Nhung háo hức sang Đức đóng phim. Ảnh: Bee Phan

Bộ phim điện ảnh Đinh Y Nhung tham gia do các đơn vị truyền hình tại Đức hợp tác sản xuất. Norbert Lechner sinh năm 1961, là đạo diễn chuyên về phim thiếu nhi. Ông từng thành công với bộ phim Tom And Hacke sản xuất năm 2012, dựa trên tiểu thuyết Những cuộc phiêu lưu của Tom Sawyer của nhà văn Mark Twain.

Chia sẻ cơ duyên đến với bộ phim điện ảnh này, Đinh Y Nhung cho biết: “Sau khi xem qua diễn xuất của tôi trong Lấy chồng người ta, đạo diễn Norbert Lechner mời tôi casting phim mới của ông. Sau gần 8 tháng, tôi nhận được thông báo mình đảm nhận vai thứ chính trong phim”.

Dù chỉ là nhân vật phụ nhưng vai diễn khá “nặng ký” với người đẹp phố Núi. Từ khi nhận thông báo, người đẹp 39 độ yêu tạm gác các dự án phim ảnh trong nước để tập trung học tiếng Đức, tập thể dục đều đặn để có sức khỏe và thân hình cân đối. Bên cạnh đó, cô còn tham gia các lớp dạy nấu món ăn phương Tây với mong muốn nhập vai tốt hơn.

Hiện tại, tên và nội dung phim chưa được công bố. Theo hợp đồng ký kết, Đinh Y Nhung chưa thể chia sẻ về vai diễn nhưng đây hứa hẹn là cơ hội để cô khẳng định khả năng diễn xuất với ê-kíp ngoại quốc.

Dù đã bước sang tuổi 30 nhưng nữ diễn viên gốc Quảng Ngãi vẫn

Đinh Y Nhung thay đổi gu thời trang để đến gần công chúng hơn.

Đinh Y Nhung từng gây ấn tượng qua các phim Sóng gió cuộc đời, Nữ bác sĩ, Đường Hồ Chí Minh trên biển, Một nửa bóng tối, Hiệp sĩ mù, Đổi đời, Tình và lý... Đặc biệt, vai nữ chính trong Lấy chồng người ta của ông xã Lưu Huỳnh từng giúp bà mẹ một con giành giải thưởng Cánh Diều Vàng 2012 ở hạng mục Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất.

Dù có nhiều vai diễn ấn tượng, đồng thời chồng là đạo diễn tiếng tăm nhưng Đinh Y Nhung chọn cách sống bình lặng, không ồn ào. Sau những giờ miệt mài trên phim trường, cô lại trở về chăm sóc gia đình nhỏ.

Ngọc Nguyên

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Phim chiếu rạp