M

Đinh Y Nhung đứng giữa tình yêu của hai chàng trai

Người phụ nữ sắc sảo, thông minh trao hết tiền bạc, tâm hồn dành cho người đàn ông cô tin rằng yêu mình tha thiết là một phần nội dung trong tập phim vừa lên sóng của "Lạc mất linh hồn".

Đinh Y Nhung đứng giữa tình yêu của hai chàng trai

Người phụ nữ sắc sảo, thông minh trao hết tiền bạc, tâm hồn dành cho người đàn ông cô tin rằng yêu mình tha thiết là một phần nội dung trong tập phim vừa lên sóng của "Lạc mất linh hồn".

Bộ phim Lạc mất linh hồn đã phát sóng những tập đầu tiên. Phim có sức hấp dẫn với khán giả ở nhiều lứa tuổi bởi dàn diễn viên trẻ trung như Hoàng Anh, Song Phương (Minh Phương – Nhã Phương), Đinh Y Nhung, Đoàn Thanh Tài, Kim Hiền, Quốc Cường... Ngoài ra, nội dung khá hấp dẫn, mới mẻ trong từng tập được các diễn viên thể hiện tự nhiên chính là điểm cộng dành cho phim.

 Dinh Y Nhung dung giua tinh yeu cua hai chang trai hinh anh 1

Trong những tập vừa qua đã hé lộ chuyện tình cảm của cặp đôi Toàn (Hoàng Anh) và Hồng (Minh Phương) gặp phải những trắc trở từ phía gia đình. Vốn bất bình với cách sống của Hồng, Toàn ra sức khuyên nhủ cô thay đổi. Khi thấy Toàn như vậy, Hồng càng lẩn tránh, cô cho rằng anh không chịu hiểu và thông cảm với mình. Toàn vừa phải tìm cách để gia đình mình chấp nhận Hồng, vừa phải chịu áp lực từ chính Hồng. Mối quan hệ của hai người cũng từ đó mà rạn nứt. Cao trào lên đến đỉnh điểm khi mẹ Toàn tìm gặp Hồng yêu cầu cô chia tay với Toàn, Toàn lại nhìn thấy Hồng với dáng vẻ ăn chơi sành điệu đang hát ở phòng trà. Hoàn toàn thất vọng, anh quay lưng bỏ về.

Đúng lúc này, Quốc (Quốc Cường) nhận thấy Toàn và Hồng bắt đầu xảy ra mâu thuẫn, anh dần dần từng bước chinh phục tình cảm của Hồng bằng những hành động quan tâm chăm sóc nhỏ, nhưng khiến cô cảm động. Hồng dần dần ngả về phía Quốc nhưng biết Quốc là anh trai của Toàn nên cô dằn lòng. Liệu chuyện tình cảm tay ba này sẽ diễn biến thế nào? Có phải Toàn và Hồng thực sự không thể cứu vãn được tình yêu? Hồng có bị rơi vào lưới tình mà Quốc cố tình giăng ra? Ở bên Quốc, Hồng có hạnh phúc?

Dinh Y Nhung dung giua tinh yeu cua hai chang trai hinh anh 2

Nội dung của phim càng ngày càng gợi mở hơn với nhiều tình tiết thú vị, khiến cho khán giả không khỏi tò mò về những diễn biến tiếp theo.

Bên cạnh chuyện tình trắc trở của Hồng và Toàn, Diễm (Đinh Y Nhung) cũng dần dần bị Bình (Đoàn Thanh Tài) chinh phục hoàn toàn. Cô trao cho Bình cả thể xác và tiền bạc, cùng với đó là cả các mối làm ăn của Diễm. Cô nghe lời Bình dốc tiền đầu tư vào bất động sản. Liệu một phụ nữ sắc sảo và thông minh như Diễm có đang bị Bình lừa gạt? Diễm có nhận thấy một người chân thành lo lắng, dõi theo và tìm cách bảo vệ cô từng bước hay không?

Dinh Y Nhung dung giua tinh yeu cua hai chang trai hinh anh 3

Chuyện gia đình nhà ông Long (NSƯT Thanh Điền) và bà Nga (Trịnh Kim Chi) cũng nảy sinh những diễn biến mới đầy phức tạp. Gia đình hạnh phúc mà ông bà cố công xây dựng thực chất là như thế nào? Loan (Nhã Phương) có vì sự ngăn cấm của bố mẹ mà không thể theo đuổi ước mơ ca hát?

Tất cả những tình tiết thú vị và hấp dẫn của phim sẽ dần dần được hé lộ trong các tập tiếp theo. Phim chiếu trên VTV1 lúc 20h tối các ngày thứ hai, ba, tư trong tuần.

Dinh Y Nhung dung giua tinh yeu cua hai chang trai hinh anh 4
Dinh Y Nhung dung giua tinh yeu cua hai chang trai hinh anh 5
Dinh Y Nhung dung giua tinh yeu cua hai chang trai hinh anh 6
Dinh Y Nhung dung giua tinh yeu cua hai chang trai hinh anh 7
Dinh Y Nhung dung giua tinh yeu cua hai chang trai hinh anh 8
Dinh Y Nhung dung giua tinh yeu cua hai chang trai hinh anh 9
Dinh Y Nhung dung giua tinh yeu cua hai chang trai hinh anh 10
Dinh Y Nhung dung giua tinh yeu cua hai chang trai hinh anh 11
Dinh Y Nhung dung giua tinh yeu cua hai chang trai hinh anh 12
Dinh Y Nhung dung giua tinh yeu cua hai chang trai hinh anh 13
Dinh Y Nhung dung giua tinh yeu cua hai chang trai hinh anh 14
Dinh Y Nhung dung giua tinh yeu cua hai chang trai hinh anh 15
Dinh Y Nhung dung giua tinh yeu cua hai chang trai hinh anh 16
Dinh Y Nhung dung giua tinh yeu cua hai chang trai hinh anh 17
Dinh Y Nhung dung giua tinh yeu cua hai chang trai hinh anh 18
Dinh Y Nhung dung giua tinh yeu cua hai chang trai hinh anh 19
Dinh Y Nhung dung giua tinh yeu cua hai chang trai hinh anh 20

Các cảnh quay trong phim.

Trung Kiên

Theo Infonet.vn

Trung Kiên

Theo Infonet.vn

Bình luận

Tin tức mới nhất Phim ảnh