M

Diva Đài Loan ngã nhào trên sân khấu

Nữ ca sĩ Trương Huệ Muội bị vấp giày cao gót và ngã sõng soài trong đêm nhạc tại Đài Bắc.

Theo Sina, mới đây, diva Đài Loan - Trương Huệ Muội tham gia đêm nhạc của đàn chị Giang Huệ với tư cách khách mời tại Đài Bắc Arena. Ngay khi xuất hiện, cô bị vấp giày cao gót, ngã sõng soài trên sân khấu. Khó khăn lắm cô mới có thể ngồi dậy do thân hình quá khổ.

Trương Huệ Muội khiến Giang Huệ thót tim vì lo lắng. “Tôi chỉ biết đứng nhìn, lo sợ cô ấy có thể bị gãy xương vì cú ngã này” - nữ ca sĩ họ Giang chia sẻ.

Trương Huệ Muội ngã trên sân khấu.
Trương Huệ Muội ngã trên sân khấu.

Trước tai nạn sân khấu, Huệ Muội chỉ biết cười trừ: “Do tôi tăng cân quá đà và đôi giày cao gót là giọt nước làm tràn ly. Thật ngại ngùng khi không thể giữ thăng bằng”.

Trương Huệ Muội là một trong số những nữ ca sĩ Đài Loan được yêu thích tại châu Á. Cô không chỉ tham gia trình diễn, ca hát mà còn có khả năng sáng tác. Ở tuổi 43, cô vẫn là giọng ca hàng đầu làng giải trí Hoa ngữ.

Nữ diva không chỉ tham gia trình diễn, ca hát mà còn có khả năng sáng tác. Từng được coi là biểu tượng làng nhạc xứ Đài, năm 2000, cô bị các hãng đĩa và truyền thông Đại lục tẩy chay do hát ca khúc cấm kỵ. Lệnh cấm vận với Huệ Muội kéo dài gần chục năm. Thời điểm đó, mọi bài hát, quảng cáo gắn tên cô đều bị gỡ bỏ. Tháng 9/2007, lệnh này mới được xóa kèm lời giải thích “tất cả chỉ là sự hiểu nhầm”.

Huệ Muội phát phì trong vài năm gần đây.
Huệ Muội phát tướng trong vài năm gần đây.

Trương Huệ Muội vài năm gần đây rơi vào trạng thái căng thẳng vì vấn đề cân nặng. Cô béo phì, gương mặt phù nề trông thấy. Cũng vì cơ thể tăng cân đột biến, nữ ca sĩ từng bị đồn mắc bệnh lây lan.

“Lúc đọc tin tức này trên mạng, tôi phải nể phục trí tưởng tượng của một số người”, cô nói.

 • Đài Loan

  Đài Loan
  • Diện tích: 36.193 km2
  • Dân số: 23 triệu (2016)
  • Ngôn ngữ chính: Tiếng Hoa phổ thông
  • Đơn vị tiền tệ: Tân Đài tệ

Hiểu Nguyệt

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Đài LoanNhạc Hàn