M

Diva Mỹ Linh: 'Điểm gì ở Anh Quân tôi cũng yêu'

Tham gia chương trình Bữa trưa vui vẻ số ngày 15/7, diva tóc ngắn cho rằng, rất khó để trả lời câu hỏi yêu điểm gì nhất ở chồng sau 17 năm chung sống.

Diva My Linh: 'Diem gi o Anh Quan toi cung yeu' hinh anh 1
Diva dí dỏm, điểm gì cũng yêu nhưng điểm gì cũng không yêu, bởi mọi thứ tùy thuộc vào hoàn cảnh. Khi được hỏi về tài nấu nướng của nhạc sĩ Anh Quân, Mỹ Linh tiết lộ, chị rất ít khi vào bếp, chứ đừng nói tới ông xã.
Diva My Linh: 'Diem gi o Anh Quan toi cung yeu' hinh anh 2
Giám khảo của Gương mặt thân quen chia sẻ, chị vẫn nhớ hồi còn yêu nhau, ông xã có mua một chiếc pizza lớn và mang bỏ vào lò vi sóng: "Anh ấy bảo đấy là nhất rồi bởi chưa nấu ăn cho ai bao giờ". Mỹ Linh đùa, đó chính là cách nấu cơm "nhất dương chỉ" của nhạc sĩ Anh Quân vì chỉ cần bấm một nút là xong.
Diva My Linh: 'Diem gi o Anh Quan toi cung yeu' hinh anh 3
Trong câu hỏi về món quà đặc biệt nhận được nhận từ các con, Mỹ Linh tiết lộ, ngày kỷ niệm 15 năm ngày cưới của vợ chồng chị, ba nhóc đã gom hết tiền mừng tuổi và tổ chức một buổi tiệc bí mật ở một nhà hàng Pháp có đồ ăn rất ngon.
Diva My Linh: 'Diem gi o Anh Quan toi cung yeu' hinh anh 4
Tuy nhiên, trong bữa ăn hôm đó, vì muốn các con về nhà sớm để sáng hôm sau dậy đi học, nhạc sĩ Anh Quân đã yêu cầu mang tất cả đồ ăn lên cùng một lúc khiến bàn tiệc lộn xộn. Con gái Anna than phiền: "Con chưa thấy ai như bố mẹ cả, chẳng lãng mạn gì". Đó là kỷ niệm mà Mỹ Linh khó quên trong cuộc đời.
Diva My Linh: 'Diem gi o Anh Quan toi cung yeu' hinh anh 5
Mỹ Linh chia sẻ, Anh Quân là người sẽ bỏ qua những niềm vui riêng để dành thời gian cho các con. Và đó chính là điều diva yêu ở chồng. Trong chương trình, Mỹ Linh chia sẻ, bí quyết làm đẹp của chị là yêu thương và chăm sóc bản thân.

Diva My Linh: 'Diem gi o Anh Quan toi cung yeu' hinh anh 6
Tới với nhà hàng Bữa trưa vui vẻ, Mỹ Linh không chỉ giao lưu, trả lời các câu hỏi mà còn mang tới những bản hit đã làm nên tên tuổi.
Diva My Linh: 'Diem gi o Anh Quan toi cung yeu' hinh anh 7
Hai học trò của Mỹ Linh - Mỹ Uyên (trái) và Hồng Khanh (phải) cũng thể hiện tài năng, niềm đam mê âm nhạc trong chương trình.

Quang Việt

Ảnh: FB Bữa trưa vui vẻ

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Nhạc Việt