Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Diva Mỹ Linh: Không tạo áp lực cho con trẻ khi thi hát

Diva nhạc nhẹ hy vọng tìm kiếm và đào tạo được lứa nghệ sĩ tài năng tiếp theo của nhạc Việt.

Chiều 2/12, ban tổ chức cuộc thi Young Hit Young Beat - Nhí tài năng có buổi ra mắt truyền thông tại Hà Nội. Đây là lần thứ hai chương trình tổ chức, thu hút được nhiều tài năng nhí tham gia.

Diva My Linh: Khong tao ap luc cho con tre khi thi hat hinh anh 1
Diva Mỹ Linh chụp ảnh cùng các thí sinh của cuộc thi Young Hit Young Beat - Nhí tài năng.

Dù được xây dựng trên ý tưởng một cuộc thi tìm kiếm tài năng nhí nhưng yếu tố thi cử không phải là quan trọng nhất. Diva Mỹ Linh, một trong ba giám khảo của cuộc thi cho biết, đây là nơi cô tìm kiếm tài năng trẻ nhưng không hề muốn tạo áp lực cho các thí sinh nhí.

"Chúng tôi không đặt nặng vấn đề hay áp lực cho con trẻ khi tham gia cuộc thi này. Chúng tôi muốn các em được vui và mang lại những giây phút giải trí cho chính các em cũng như khán giả xem đài" - Mỹ Linh chia sẻ thêm: "Tôi hy vọng 10-15 năm nữa đây sẽ là một lứa nghệ sĩ tài năng của Việt Nam".

Chương trình Young Hit Young Beat - Nhí tài năng mang một màu sắc khác so với những cuộc thi đang nổi tiếng trên truyền hình như The Voice Kids, Gương mặt thân quen nhí… Ông Đào Gia Long, trưởng ban truyền thông của chương trình cho biết: "Nhí tài năng là một cuộc thi sạch và thú vị. Chúng tôi mang lại là sân chơi và khả năng tiếp cận với nghệ thuật cho các bạn nhỏ có đam mê".

Chương trình khởi động từ tháng 6/2015 với 3 vòng thi gồm sơ loại, tranh tài và nhà chung. Đêm chung kết diễn ra vào tối ngày 18/12 tại Cung Hữu nghị Việt Xô Hà Nội.

Phan Chung

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Nhạc Việt Âm nhạc