Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Diva Mỹ Linh làm đại sứ chương trình ‘Chạy vì trái tim’

Trong vai trò đại sứ của chương trình, Mỹ Linh cùng nhiều ca sĩ khác đã tham gia hoat động từ thiện “Chạy vì trái tim” vào ngày 3/12 tại Công viên Yên Sở, Gamuda City, Hà Nội.

Ngoài Mỹ Linh, hoạt động ý nghĩa này còn có sự tham gia của đông đảo nghệ sĩ và người nổi tiếng như: ca sĩ Bảo Trâm, Phương Vy, Quỳnh Phương (ban nhạc Thạch Anh Tím), Nhật Minh – quán quân The Voice Kids 2017; Hoa hậu Ngọc Hân; siêu mẫu Xuân Lan; MC Mạnh Khang, Mai Trang - VTV, Quỳnh Hoa - VTV, Phan Anh…

Diva My Linh lam dai su chuong trinh ‘Chay vi trai tim’ hinh anh 1
Diva Mỹ Linh làm đại sứ chương trình“Chạy vì trái tim 2017”.

Tất cả cộng đồng, ở mọi lứa tuổi đều có thể tham gia chạy trong ngày hội để trở thành một “vận động viên thiện nguyện”, gây quỹ phẫu thuật tim cho bệnh nhi nghèo. Mỗi người tham gia chạy sẽ ủng hộ 100.000 đồng. Toàn bộ số tiền thu được gồm tiền tài trợ từ các tổ chức, công ty và tiền đóng góp từ những cá nhân tham gia chương trình sẽ được trao cho quỹ Nhịp tim Việt Nam ngay trong ngày hội. Sự kiện thu hút khoảng 11.000 lượt người tham gia.

Diva My Linh lam dai su chuong trinh ‘Chay vi trai tim’ hinh anh 2
Ca sĩ Phương Vy sẽ tham gia trình diễn trong sự kiện “Chạy vì trái tim 2017”.

Tại ngày hội, cộng đồng cũng sẽ được thưởng thức chương trình âm nhạc đặc sắc với sự tham gia trình diễn của ca sĩ Mỹ Linh, Bảo Trâm, Phương Vy, Quỳnh Phương và ca sĩ nhí Nhật Minh.

Diva My Linh lam dai su chuong trinh ‘Chay vi trai tim’ hinh anh 3
Siêu mẫu Mạnh Khang đảm nhiệm vai trò MC của chương trình.

Hoạt động thường niên “Chạy vì trái tim” đã tạo được hiệu ứng mạnh mẽ trong cộng đồng. Chương trình năm nay diễn ra vào ngày 3/12, tiếp tục do quỹ Nhịp tim Việt Nam phối hợp cùng Gamuda Land tổ chức, với sự tài trợ của nhiều tổ chức và công ty như Phục Hưng, Vilai Việt, ICON4… Hoạt động này nhằm kêu gọi cộng đồng chung tay cứu giúp những trẻ em nghèo bị bệnh tim bẩm sinh không có điều kiện chữa trị.

Các cá nhân, tổ chức đăng ký ủng hộ và tham gia “Chạy vì trái tim” tại đây hoặc liên hệ hotline 0936.33.9080.

Mộc Trà

Bạn có thể quan tâm

Nhạc Việt