M

DJ Calvin Harris kiếm tiền vượt Jennifer Lawrence

Calvin Harris năm thứ ba liên tiếp dẫn đầu danh sách những DJ kiếm được tiền nhiều nhất thế giới năm 2015 do tạp chí Forbes công bố ngày 24/8.

Số tiền Calvin Harris kiếm được là 66 triệu USD (hơn 1.400 tỷ đồng), con số không nhỏ này chứng tỏ sự bùng nổ dữ dội của nhạc electronic dance music (EDM).

Calvin Harris giỏi kiếm tiền.
Calvin Harris giỏi kiếm tiền.

EDM là âm nhạc được tạo ra từ các thiết bị điện tử. Thể loại nhạc này có tiết tấu mạnh, kế thừa từ nhạc disco những năm 1970 và một chút cảm hứng từ pop. EDM được nhận định là thể loại nhạc phát triển nhanh nhất thế giới, được yêu thích đặc biệt nhất là giới trẻ.

Calvin Harris, DJ, ca sĩ, nhạc sĩ, nhà sản xuất thu âm, bạn trai của Taylor Swift, tiếp tục dẫn đầu danh sách với số tiền kiếm được vượt hẳn con số 52 triệu USD của Jenifer Lawrence – Nữ diễn viên kiếm tiền nhiều nhất thế giới 2015 theo thống kê của Forbes.

“EDM bùng nổ là tất yếu... tôi chỉ làm đúng việc, ở đúng nơi và đúng lúc mà thôi” - Calvin Harris thổ lộ.

Vị trí thứ hai trong danh sách là DJ người Pháp David Guetta với 37 triệu USD. Tiesto giữ vị trí thứ 3 với 36 triệu USD. Hai người còn lại trong tốp 5 là Skrillex và Steve Aoki cùng kiếm được 24 triệu USD.

http://nld.com.vn/van-hoa-van-nghe/dj-calvin-harris-kiem-tien-vuot-jennifer-lawrence-20150825111207627.htm

Theo M.Khuê/Người Lao Động

Bình luận

Tin tức mới nhất Âm nhạc