Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

DJ Lê Thiện bị bắt vì 27.000 viên thuốc lắc là ai

Trước khi bị bắt cùng vali chứa lượng ma túy lớn, Lê Thiện từng là DJ chơi nhạc ở nhiều bar, club tại TP.HCM và quen biết nhiều đồng nghiệp nổi tiếng trong giới.

DJ Le Thien bi bat vi 27.000 vien thuoc lac la ai hinh anh 1
DJ Lê Thiện (tên thật Lê Thành Minh Thiện) bị cảnh sát bắt giữ trên quốc lộ 10 khi mang theo vali chứa hơn 10 kg ma túy (27.669 viên thuốc lắc và 3 kg ketamin). Công an Thái Bình cũng xác định Lê Thiện nghiện ma túy. Thông tin gây xôn xao mạng xã hội hôm nay (29/3) và được công an xác nhận. 
DJ Le Thien bi bat vi 27.000 vien thuoc lac la ai hinh anh 2
Lê Thiện và Trang Moon đăng ảnh thân thiết cùng nhau vào năm 2018, có thể trong một lần đi chơi nhạc chung. Lê Thiện cũng từng xuất hiện trong một chương trình trên VTV với danh nghĩa "bạn thân của Trang Moon".
DJ Le Thien bi bat vi 27.000 vien thuoc lac la ai hinh anh 3
Lê Thiện và Hoàng Rapper cùng là bạn và vài lần hợp tác trong những sản phẩm như Đẹp lạ, Lắc kêu - Shake Up, Sorry No... Bên cạnh đó, nam DJ được cho là từng hợp tác với Tronie, Trang Moon. 
DJ Le Thien bi bat vi 27.000 vien thuoc lac la ai hinh anh 4
Sau khi thông tin Lê Thiện bị bắt được tung ra, giới DJ và quản lý bar, club có phản ứng mạnh mẽ, nhiều chiều. Trong khi nhiều người sững sờ và kinh ngạc thì cũng có những người cho rằng việc người làm trong ngành này dính vào ma túy là chuyện không quá bất ngờ.
DJ Le Thien bi bat vi 27.000 vien thuoc lac la ai hinh anh 5
"Môi trường này đầy sự cám dỗ, chỉ cần bạn không làm chủ được bản thân thì việc gì cũng có thể xảy ra, và cũng đừng đổ cho hoàn cảnh vì 100% con người sống trên trái đất này đều có hoàn cảnh", một người tự nhận là đàn anh trong nghề viết trên mạng xã hội. 
DJ Le Thien bi bat vi 27.000 vien thuoc lac la ai hinh anh 6
Trong giới, Lê Thiện được nhận xét là một DJ chơi nhạc hay, lại có khuôn mặt đẹp trai lạnh lùng và phong cách thời trang rất ngẫu nên cũng có lượng fan riêng. Trong một bài đăng trên mạng xã hội, DJ này đùa là có ước mơ làm tỷ phú. Điều này bị đưa ra chế giễu sau khi Lê Thiện bị bắt.
DJ Le Thien bi bat vi 27.000 vien thuoc lac la ai hinh anh 7
Trên trang cá nhân của một người quen, có nhiều đồn đoán về lý do Lê Thiện vận chuyển ma túy số lượng lớn, liệu có phải vì ước mơ làm tỷ phú. Có người cho rằng mẹ của DJ này bị ung thư nhưng thông tin chưa được xác minh.
DJ Le Thien bi bat vi 27.000 vien thuoc lac la ai hinh anh 8
Sự việc vẫn đang được điều tra làm rõ. Việc Lê Thiện bị bắt lại là một thông tin tiêu cực về lối sống của các DJ, những người hoạt động trong môi trường phức tạp, dễ sa ngã.

DJ Lê Thiện bị bắt cùng vali chứa hơn 27.000 viên thuốc lắc

DJ Lê Thiện bị cảnh sát bắt giữ trên quốc lộ 10 khi mang theo vali chứa hơn 27.000 viên thuốc lắc và gần 3 kg ketamin.Hạ Huyền

Ảnh: FBNV

Bạn có thể quan tâm

Giải trí Sao Việt