M

DJ Oxy về quê đổ bánh xèo, thái rau cho vịt

Khác với phong cách nóng bỏng, sôi động thường thấy trên sàn diễn, tại quê nhà, nữ DJ trở nên chân chất với hình ảnh giản dị.

Trong dịp Tết Đoan Ngọ (mùng 5/5 âm lịch) vừa qua, DJ Oxy có dịp về quê An Giang thăm gia đình trong 2 ngày.

Tối 21/6, nữ DJ đăng tải trên trang cá nhân hai đoạn video ghi lại cảnh cô làm bánh và cắt rau cho vịt. Nếu trên sân khấu, mọi người thường thấy cô diện trang phục nóng bỏng thì hình ảnh mộc mạc của cô tại quê nhà lại khiến người xem lạ lẫm.

Oxy cho biết, Tết Đoan Ngọ ở miền Tây được xem là ngày quan trọng, con cái đi làm xa sẽ trở về đoàn tụ với gia đình. Vào dịp này, người dân cũng có tục lệ là làm bánh xèo.

"Đây là lần đầu tiên tôi đổ bánh xèo dưới sự chỉ dẫn của mẹ. Bánh xèo miền Tây được làm từ bột gạo, nhân bên trong có tôm, thịt và giá đỗ... Kích thước chiếc bánh cũng to hơn so với vùng khác", cô nói.

"Tết Đoan Ngọ ở miền Tây còn được gọi là ngày “nước quay”, vì hàng năm, nước ở thượng nguồn đổ về đây làm nước sông trở thành đỏ đục và có nhiều xoáy nước", DJ chia sẻ.

DJ Oxy là con út trong gia đình có 6 anh chị em. Bố mẹ đều là dân lao động, buôn bán nhỏ lẻ nên cô sớm có tính tự lập. Đến năm Oxy 7 tuổi, do việc kinh doanh bị thua lỗ nên gia đình rơi vào cảnh khó khăn. Vì vậy, từ năm học lớp 3, khi mới 8 tuổi Oxy đã đi làm thêm kiếm tiền phụ giúp gia đình.

Nữ DJ nhớ lại, ngoài giờ học, cô dọn hàng, bê đồ cho khách trong một quán ăn. Suốt 2 năm liền, từ 8 tuổi đến 10 tuổi, 9X đều tranh thủ làm công việc này.

Lớn lên, Oxy đi làm nhân viên tiếp thị cho một hãng thuốc lá. Học hỏi kinh nghiệm bán hàng từ mẹ, hàng ngày cô bán tại một trung tâm mua sắm lớn của thành phố. Bắt đầu bước vào nghề DJ từ năm 16 tuổi, cho đến bây giờ Oxy đã có 5 năm kinh nghiệm. Nữ DJ quan niệm, không có gì nuôi sống mình cả đời ngoài nghề nghiệp. 

Tháng 12/2014, DJ Oxy đứng vị trí thứ 24 trong top 100 DJ hàng đầu thế giới do trang web Thefdjlist.com công bố. 

Đồng thời, DJ 9X cũng nằm ở top 3 trong 10 DJ nữ gợi cảm nhất châu Á 2014.


Một ngày làm việc của nữ DJ hot nhất miền Tây

Từ ngày theo nghề DJ, cuộc sống của Oxy nhiều thay đổi. Cô bắt đầu đi diễn từ 22h, về nhà lúc 3h sáng hôm sau.

Phan Trai Úc

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Gương mặt trẻ