Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Dỡ cửa hàng mỹ nghệ trên bãi biển Nha Trang để làm công viên

Trước đó, khi cho ngừng hoạt động của cửa hàng mỹ nghệ này, tỉnh đã có chủ trương giải tỏa để xây dựng công viên tạo không gian thông thoáng cho TP và bãi biển.

Theo Văn phòng UBND tỉnh Khánh Hòa, Chủ tịch tỉnh đã giao Phó chủ tịch UBND tỉnh Đào Công Thiên chủ trì họp cùng các sở ngành, đơn vị liên quan để xem xét việc giải quyết thanh lý, phá dỡ công trình Cửa hàng mỹ nghệ thuộc phía đông đường Trần Phú, trên bãi biển Nha Trang

Theo ông Phạm Văn Chi - nguyên Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa, UBND tỉnh Khánh Hòa có báo cáo Thường vụ Tỉnh ủy và đã thông tin cho các nguyên lãnh đạo tỉnh về việc xử lý công trình kể trên.

Do cua hang my nghe tren bai bien Nha Trang de lam cong vien hinh anh 1 Cửa hàng mỹ nghệ cũ trên bãi biển Nha Trang, ở phía đông đường Trần Phú, đã được giao Công ty TNHH Dewan làm văn phòng.
Cửa hàng mỹ nghệ cũ trên bãi biển Nha Trang, ở phía đông đường Trần Phú, đã được giao Công ty TNHH Dewan làm văn phòng.

Theo đó, khi cho ngừng hoạt động Cửa hàng mỹ nghệ, vốn thuộc Công ty Du lịch Khánh Hòa trước đây, tỉnh đã có chủ trương giải tỏa để xây dựng công viên, tạo không gian thông thoáng cho TP và bãi biển Nha Trang.

Tuy nhiên, khi UBND tỉnh cho thực hiện dự án Phoenix trên bãi biển Nha Trang thì Công ty TNHH Dewan đã xin sử dụng tạm thời Cửa hàng mỹ nghệ cũ để làm văn phòng quản lý, điều hành đầu tư xây dựng dự án vừa nêu và UBND tỉnh đã chấp thuận giao công trình đó cho Dewan.

Khi các nguyên lãnh đạo tỉnh có ý kiến đề nghị và có chỉ đạo của Tỉnh ủy, UBND tỉnh Khánh Hòa đã báo cáo “UBND tỉnh xin tiếp thu ý kiến và sẽ chỉ đạo tháo dỡ công trình cửa hàng mỹ nghệ cũ để làm công viên, tạo không gian thông thoáng cho khu vực”.

http://tuoitre.vn/tin/chinh-tri-xa-hoi/20151221/do-cua-hang-my-nghe-tren-bai-bien-nha-trang-de-lam-cong-vien/1024591.html

Theo Phan Sông Ngân/Tuổi Trẻ

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Thời sự

Be trai 2 thang tuoi bi bo roi rang sang hinh anh

Bé trai 2 tháng tuổi bị bỏ rơi rạng sáng

Nghe tiếng chó sủa, chủ nhà mở cửa kiểm tra thì phát hiện bé trai khoảng 2 tháng tuổi bị bỏ rơi. Bé được quấn trong khăn bông màu hồng, đặt cạnh túi nylon đựng đồ.