M

Đỗ Mạnh Cường có vệ sĩ riêng tháp tùng ra sân bay

Nhà thiết kế 8X ăn vận cá tính xuất hiện nổi bật tại sân bay Tân Sơn Nhất cùng người vệ sĩ riêng cao lớn. Anh cho biết cần người hộ tống vì từng bị đe doạ.

Do Manh Cuong co ve si rieng thap tung ra san bay hinh anh 1
Sáng 2/6, NTK Đỗ Mạnh Cường cùng ê-kíp đáp chuyến bay sang Mỹ để chuẩn bị ra mắt BST xuân hè - Cuộc sống màu hồng vào ngày 14/6, tại lâu đài cổ ở Beverly Hills. Tháp tùng nhà thiết kế 8X có vệ sĩ riêng của anh. Trước đó, việc nhà thiết kế thuê vệ sĩ riêng đã gây sự chú ý dư luận, nhiều người còn nhận xét anh làm việc này để lăng xê tên tuổi.
Do Manh Cuong co ve si rieng thap tung ra san bay hinh anh 2
Đỗ Mạnh Cường nổi bật với trang phục tông đen sở trường khỏe khoắn và cá tính. Anh được vệ sĩ riêng hỗ trợ chuyển hành lý.
Do Manh Cuong co ve si rieng thap tung ra san bay hinh anh 3
Nói về những ồn ào quanh việc có vệ sĩ riêng, Đỗ Mạnh Cường cho biết: "Tôi muốn đảm bảo sự an toàn tuyệt đối trước khi show diễn tại Mỹ kết thúc. Gần đây, tôi nhận được một số lời đe dọa qua tin nhắn. Tôi không biết chuyện gì sẽ xảy ra với mình. Tôi chọn cách thuê vệ sĩ để yên tâm, tập trung cho công việc". 
Do Manh Cuong co ve si rieng thap tung ra san bay hinh anh 4
Người vệ sĩ cao lớn theo sát nhà thiết kế trong các hoạt động giải trí, công việc, cuộc sống trong thời gian qua. Đỗ Mạnh Cường cho rằng, việc có vệ sĩ bên cạnh giúp anh có cảm giác an toàn, được bảo vệ để chuyên tâm hơn vào show diễn ngày 14/6. La Vie En Rose - Cuộc sống màu hồng là show diễn định kỳ hàng năm 2 lần của nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường. Lần đầu tiên, anh và ê-kíp quyết định giới thiệu BST xuân hè 2015 tại Mỹ, phục vụ kiều bào Việt Nam tại nước ngoài.
Do Manh Cuong co ve si rieng thap tung ra san bay hinh anh 5
Tham gia trình diễn BST là những gương mặt từng xuất hiện trong các show diễn thường niên của Đỗ Mạnh Cường như Trương Thị Mây, Hoàng Yến, Lê Thúy, Mâu Thủy, Quang Hùng, Quỳnh Châu... Bên cạnh đó, anh cũng sẽ tổ chức casting người mẫu đang làm việc tại New York và Los Angeles.
Do Manh Cuong co ve si rieng thap tung ra san bay hinh anh 6
Khách mời của tiệc thời trang lần này là các mỹ nhân làng giải trí Việt, gắn liền với Đỗ Mạnh Cường trong nhiều năm nay. Đặc biệt hàng ghế đầu show diễn có sự hiện diện của Hoa hậu Hoàn vũ Philippines - Janine Tugono và người đẹp Farung Yathithum – Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2007 cùng các nghệ sĩ đang sinh sống ở Mỹ như Khánh Hà, Tuấn Ngọc, Hà Phương...

Min An

Ảnh: Lý Võ Phú Hưng

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Sao Việt