Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Đổ xô lên rừng trốn nóng, ngắm hoàng hôn

Cuối tuần qua, trong những ngày miền Bắc nắng nóng, nhiều gia đình đã lựa chọn cách lên rừng giải nhiệt.

Do xo len rung tron nong, ngam hoang hon hinh anh 1 Nằm trên cao độ gần 1.000m so với mặt nước biển, Tam Đảo được coi là điểm nghỉ dưỡng tuyệt vời, thiên nhiên 4 mùa trong ngày, với khí hậu trong lành và mát mẻ.
Nằm trên cao độ gần 1.000m so với mặt nước biển, Tam Đảo được coi là điểm nghỉ dưỡng tuyệt vời, thiên nhiên 4 mùa trong ngày, với khí hậu trong lành và mát mẻ.
Do xo len rung tron nong, ngam hoang hon hinh anh 2
Do xo len rung tron nong, ngam hoang hon hinh anh 3
Giữa bồng bềnh mây núi Tam Đảo, ngoài các điểm vui chơi cũ như tháp truyền hình, đền Bà Chúa Thượng Ngàn, Thác Bạc, Đỉnh Rùng Rình, Nhà thờ cổ..., nay có thêm một điểm chụp ảnh, ngắm hoàng hôn khá thú vị.
Do xo len rung tron nong, ngam hoang hon hinh anh 4
Do xo len rung tron nong, ngam hoang hon hinh anh 5
Do xo len rung tron nong, ngam hoang hon hinh anh 6 Trong những ngày hè oi ả thì Tam Đảo là sự lựa chọn lý tưởng cho du khách nghỉ dưỡng.
Trong những ngày hè oi ả, Tam Đảo là sự lựa chọn lý tưởng cho du khách nghỉ dưỡng.
Do xo len rung tron nong, ngam hoang hon hinh anh 7
Do xo len rung tron nong, ngam hoang hon hinh anh 8 Cùng với các địa điểm vui chơi như Tháp truyền hình (nằm trên đỉnh Thiên Thị có độ cao 1.375m), Đền Bà Chúa Thượng Ngàn, Thác Bạc, Đỉnh Rùng Rình, Nhà thờ cổ Tam Đảo (được xây dựng vào năm 1937), mới đây có thêm điểm dừng chân có một góc nhìn khá thú vị đó là Quán Gió Tam Đảo.
Cùng với các địa điểm vui chơi như tháp truyền hình (nằm trên đỉnh Thiên Thị có độ cao 1.375m), Đền Bà Chúa Thượng Ngàn, Thác Bạc, Đỉnh Rùng Rình, Nhà thờ cổ Tam Đảo (được xây dựng vào năm 1937), mới đây có thêm điểm dừng chân có một góc nhìn khá thú vị là Quán Gió Tam Đảo.
Do xo len rung tron nong, ngam hoang hon hinh anh 9
Do xo len rung tron nong, ngam hoang hon hinh anh 10 Thiên nhiên đã ban tặng cho Tam Đảo một khung cảnh tuyệt vời: vừa thơ mộng, vừa hùng vĩ, huyền ảo trong mây gió, sương khói từ trên đỉnh núi xuống tới những những ngôi nhà ven sườn núi.
Thiên nhiên đã ban tặng cho Tam Đảo khung cảnh tuyệt vời: vừa thơ mộng, vừa hùng vĩ, huyền ảo trong mây gió, sương khói từ trên đỉnh núi xuống tới những những ngôi nhà ven sườn núi.
Do xo len rung tron nong, ngam hoang hon hinh anh 11 Đứng tại vị trí này, du khách được thưởng ngoạn phong cảnh thiên nhiên Tam Đảo, cảnh bình minh cũng như hoàng hôn nơi đây.
Đứng tại vị trí này, du khách được thưởng ngoạn phong cảnh thiên nhiên Tam Đảo, cảnh bình minh cũng như hoàng hôn nơi đây.
Do xo len rung tron nong, ngam hoang hon hinh anh 12 Vẻ đẹp về đêm ở Tam Đảo
Vẻ đẹp về đêm.
Do xo len rung tron nong, ngam hoang hon hinh anh 13
Do xo len rung tron nong, ngam hoang hon hinh anh 14 Khi màn đêm buông xuống, được ngắm thành phố Vĩnh Yên lung linh ánh đèn, ngắm cận cảnh mặt trăng sáng trong qua ống kính thiên văn đặt tại nơi đây.
Khi màn đêm buông xuống, được ngắm thành phố Vĩnh Yên lung linh ánh đèn, ngắm cận cảnh mặt trăng sáng trong qua ống kính thiên văn đặt tại nơi đây.

Cô Tô, Sa Pa, Tam Đảo - điểm nghỉ dưỡng mát mẻ nhất miền Bắc

Thời điểm này, những địa danh du lịch quanh Hà Nội có thể đáp ứng được đầy đủ nhu cầu du ngoạn, và khí hậu phải mát mẻ thoáng đãng không nhiều.

http://vietnamnet.vn/vn/xa-hoi/240694/do-xo-len-rung-tron-nong--ngam-hoang-hon.html

Theo H.N / Vietnamnet

Bạn có thể quan tâm

Địa điểm du lịch Du lịch

Sac thu bung tran tren hon dao lang man nhat Han Quoc hinh anh

Sắc thu bung tràn trên hòn đảo lãng mạn nhất Hàn Quốc

0 62 3

Hàn Quốc nổi tiếng bởi cảnh sắc tuyệt đẹp khi mùa thu tới. Trong đó, đảo Nami là một trong những điểm đến thu hút du khách nhất bởi những hàng cây thơ mộng ngập sắc lá vàng, đỏ.