M

Đổ xô xem nghé 2 đầu, 4 mắt, 2 tai

Người dân đổ xô đi xem nghé 2 đầu, 4 mắt song lại chỉ có 2 tai vừa được con trâu mẹ của một nông dân ở Thanh Hóa sinh ra.

Chủ nhân của con nghé 2 đầu trên là hộ gia đình anh Trần Văn Thiện ngụ tại thôn Thạch Yến 1, xã Thạch Cẩm, huyện Thạch Thành, tỉnh Thanh Hóa.

Con nghé kỳ lạ đã tử vong sau khi sinh.
Con nghé kỳ lạ đã tử vong sau khi sinh.

Anh Thiện cho biết, sáng 10/10, con trâu nhà anh có biểu hiện trở dạ sinh, tuy nhiên phải mất nhiều giờ sau chú nghé con mới được ra đời. “Khi nghé con sinh ra tôi hết sức bất ngờ khi có nghé có 2 cái đầu. Có lẽ do 2 đầu không cân xứng nên nó không thể đứng dậy bú được, nên sức khỏe yếu dần và đã chết sau đó”, anh Thiện buồn rầu.

Ngay sau khi hay tin gia đình anh Thiện có trâu sinh nghé 2 đầu, hàng trăm người dân trong vùng và các xã lân cận đổ xô đến xem.

Những người dân địa phương cho biết đây là lần đầu tiên họ được tận mắt trông thấy trường hợp kỳ lạ đến vậy. “Tôi có nghe qua tivi, đài, báo nhưng giờ đây tôi mới được tận mắt chứng kiến nghé 2 đầu", một nông dân cho hay.

Hàng trăm người kéo đi xem lợn đẻ ra voi

Chú lợn có chiếc vòi giống như voi của gia đình chị Hoàng Thanh Xuân (57 tuổi, ngụ xã Ea Yong, huyện Krông Pắk, Đắk Lắk) thu hút hàng trăm người hiếu kỳ đến xem.

http://nld.com.vn/thoi-su-trong-nuoc/do-xo-xem-nghe-2-dau-4-mat-song-chi-co-2-tai-20141012100825251.htm

Theo Tuấn Minh/ Người Lao động

(Zing đặt lại tiêu đề bài viết)

Bình luận

Tin tức mới nhất Thời sự