Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Dọa tung clip ‘nóng’, tống tiền bạn tình đòi chia tay

Thuyết phục chị Vũ nối lại tình cảm không được, Phong dọa sẽ tung hình ảnh nhạy cảm của 2 người lên mạng.

Ngày 6/1, Công an quận 8, TP.HCM đang lấy lời khai của Ngô Hoàng Phong (49 tuổi, ở quận 4) để điều tra về hành vi Cưỡng đoạt tài sản.

Theo cơ quan điều tra, nghi phạm từng có mối quan hệ tình cảm ngoài luồng với chị Vũ. Trong thời gian quen nhau, 2 người thường đi khách sạn “tâm sự”. Những lần ấy Phong thường dùng điện thoại quay lại cảnh ân ái giữa 2 người để làm kỷ niệm.

Mới đây, chị Vũ đòi chia tay Phong. Thuyết phục người tình không được, anh ta dọa sẽ tung hình ảnh nhạy cảm của 2 người lên mạng. Thấy bạn gái cũ van xin, nghi phạm đòi người tình phải đưa cho anh ta 10 triệu đồng.

Trưa 2 hôm trước, khi Phong đang nhận tiền của chị Vũ tại quốc lộ 50 (phường 8, quận 8) thì bị trinh sát ập đến bắt quả tang. Tại cơ quan điều tra, Phong đã thừa nhận hành vi phạm tội. 

Doa tung clip ‘nong’, tong tien ban tinh doi chia tay hinh anh 1
Gần vị trí cảnh sát bắt Phong khi đang nhận tiền của chị Vũ. Ảnh: Google Maps.

* Tên nạn nhân đã thay đổi. 

Dùng clip ái ân tống tiền người tình

Quay được cảnh quan hệ tình cảm với Liên, Tuấn dùng hình ảnh này để yêu cầu cô này phải đưa 18 triệu đồng, và làm "nô lệ" tình dục cho anh ta.

Khánh Trung

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Pháp luật

Linh 10 nam tu sau cai chet cua be gai 4 tuoi hinh anh

Lĩnh 10 năm tù sau cái chết của bé gái 4 tuổi

Cho rằng bé gái chửi mình là đồ con chó, gã đàn ông đã đánh vào miệng gây rách môi bé. Nạn nhân vùng vẫy nên vuột khỏi tay anh ta, ngã đập đầu vào vách tường dẫn đến tử vong.