Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

'Đoàn Dự' Trần Hạo Dân dừng ở 4 con vì lo kinh tế chật vật

Khi cùng bà xã tham dự sự kiện quảng cáo mới đây, anh còn cho biết sức khoẻ vợ không đảm bảo cho lần sinh thứ 5.

Sina đưa tin, Trần Hạo Dân và vợ cùng hai con mới đây tham dự sự kiện quảng cáo tại Hong Kong.

Dù mới sinh con được hơn một tháng, Tưởng Lệ Sa đã lấy lại vóc dáng ngọt ngào. Nhiều nguồn tin cho hay vì kinh tế nên vợ Trần Hạo Dân sẵn sàng nhận show sự kiện để tăng thêm thu nhập.

'Doan Du' Tran Hao Dan dung o 4 con vi lo kinh te chat vat hinh anh 1
Gia đình Trần Hạo Dân - Tưởng Lệ Sa trong sự kiện mới. Ảnh: Nam Đô.

Không né tránh câu hỏi này, chàng Đoàn Dự thừa nhận: “Cô ấy quả thật rất vất vả. Tôi cũng có ý mua quà tặng vợ nhưng cái gì cô ấy cũng không vừa ý. Ngày sinh nhật, tôi có mua một món quà nhưng sau đó cô ấy muốn trả lại”.

Bản thân anh cũng nhận nhiều hợp đồng làm việc tại cả Đại lục và Hong Kong. Anh đang làm chủ trì một chương trình truyền hình, một tuần có 3 ngày ghi hình. Tháng 6 tới, anh sẽ tham gia phim mới.

“Giờ gia đình đông con, tôi càng phải cố gắng kiếm tiền. Đảm bảo cho các cháu được phát triển và học tập đầy đủ, bố mẹ phải nỗ lực hơn”, anh nói.

Trần Hạo Dân cũng không muốn vợ sinh thêm em bé. “Thứ nhất là vì vấn đề kinh tế. Hơn nữa, tôi cũng không muốn vợ vất vả. Với phụ nữ, sau khi sinh tới 4 người con, tử cung giống như tờ giấy bạc bị nhàu, đã đến cực hạn chịu đựng”.

'Doan Du' Tran Hao Dan dung o 4 con vi lo kinh te chat vat hinh anh 2
Trần Hạo Dân không muốn vợ sinh thêm con. Ảnh: Nam Đô.

Trần Hạo Dân sinh năm 1969, nổi tiếng với các phim Thiên long bát bộ, Phong thần bảng, Yên Hoa tam nguyệt... Giai đoạn hoàng kim, anh có tiếng đào hoa, từng hẹn hò Xa Thi Mạn, Diệp Tuyền…

Năm 2011, Trần Hạo Dân cưới người đẹp Tưởng Lệ Sa và có với nhau 3 mặt con. Con gái đầu lòng của họ chào đời vào tháng 11/2011, con trai thứ hai sinh tháng 9/2013, cô con gái thứ 3 ra đời vào đầu năm 2015. Ngày 30/3, gia đình anh đón chào thành viên mới - bé gái đặt tên Victoria.

'Doan Du' Tran Hao Dan dung o 4 con vi lo kinh te chat vat hinh anh 3
Tưởng Lệ Sa sớm lấy lại vóc dáng, vội vàng chạy show dù mới sinh con được hơn 1 tháng. Ảnh: Nam Đô.

Hiểu Nguyệt

Bạn có thể quan tâm

Phim kiếm hiệp Phim ảnh

Phim dong tinh an theo ‘Love, Simon’ bi loai khoi Disney+ hinh anh

Phim đồng tính ăn theo ‘Love, Simon’ bị loại khỏi Disney+

0

Series “Love, Victor” lấy đề tài tình cảm đồng tính ở lứa tuổi thanh thiếu niên sẽ không có mặt trên hệ thống chiếu phim trực tuyến của “nhà chuột” như kế hoạch ban đầu.