Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Đoạn kết bom tấn ‘Doctor Strange’ bị tiết lộ sớm

Một số trang tin quốc tế được xem trước bom tấn mới của Marvel Studios đã chia sẻ cho độc giả về nội dung hai đoạn phim mid-credits và post-credits của “Doctor Strange”.

Trailer mới bộ phim 'Doctor Strange: Thầy phù thủy tối thượng' "Doctor Strange" là bộ phim siêu anh hùng tiếp theo của Marvel Studios trong năm 2016, xoay quanh nhân vật phù thủy tối thượng do Benedict Cumberbatch thể hiện.

Lưu ý: Bài viết tiết lộ trước một phần nội dung bộ phim

Doctor Strange là bộ phim siêu anh hùng tiếp theo của Marvel Studios sau Captain America: Civil War và được cho là chứa đựng một số tình tiết liên quan đến Avengers: Infinity War (2018).

Giống như các phim trước đến từ cùng studio, tác phẩm mới có hai đoạn phim mid-credits và post-credits nhằm gợi mở cho các dự án tương lai.

Doan ket bom tan ‘Doctor Strange’ bi tiet lo som hinh anh 1
Thần Sấm Thor sẽ có mặt trong đoạn phim mid-credits của Doctor Strange. Ảnh: Disney.

Một số trang tin quốc tế tiết lộ đoạn phim mid-credits có sự xuất hiện của Thor (Chris Hemsworth). Phù thủy Doctor Strange (Benedict Cumberbatch) hứa giúp Thần Sấm tìm kiếm Loki (Tom Hiddleston) và cha Odin (Anthony Hopkins) - những người có số phận không rõ ràng sau khi Thor: The Dark World (2013) khép lại.

Để đổi lại, Thor phải hứa với Doctor Strange rằng anh sẽ trở về Asgard, mãi mãi không quay lại Trái Đất. Qua đó, đoạn phim giải thích một phần lý do bối cảnh của Thor: Ragnarok (2017) chủ yếu là quê hương của Thần Sấm.

Sau đó, đoạn phim post-credits xoay quanh nhân vật mới Baron Mordo (Chiwetel Ejiofor). Ở nguyên tác truyện tranh, đây là kẻ tử thù của Doctor Strange. Nhưng khi lên phim, hắn lại trở thành người đồng hành với thầy phù thủy quyền pháp trong chuyến hành trình trừ gian diệt bạo.

Đạo diễn ‘Doctor Strange’ lý giải việc thay đổi ác nhân

Ở tác phẩm siêu anh hùng chuyển thể sắp tới của Marvel và Disney, nhân vật Baron Mordo là người đồng hành với Doctor Strange, thay vì ở thế đối đầu như nguyên tác truyện tranh.

Song, cảnh cuối cùng của Doctor Strange cho thấy Baron Mordo sẽ sớm trở lại bản chất độc ác như trên những trang truyện và trở thành mối họa lớn dành cho các siêu anh hùng trong tương lai.

Doctor Strange do đạo diễn Scott Derrickson thực hiện, xoay quanh nhân vật siêu anh hùng cùng tên. Từ chỗ là một bác sĩ phẫu thuật thần kinh danh tiếng, Stephen Strange trở thành thầy phù thủy quyền pháp trong vũ trụ sau khi gặp tai nạn giao thông nghiêm trọng và được sư phụ Ancient One (Tilda Switon) chữa trị, dạy dỗ.

Phim có sự góp mặt của Benedict Cumberbatch, Chiwetel Ejiofor, Tilda Swinton, Rachel McAdams, Mads Mikkelsen, Michael Stuhlbarg, và dự kiến khởi chiếu tại Việt Nam từ 28/10.

Việt Phương

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Phim chiếu rạp Phim ảnh