M

Đoàn TTVN nhận thưởng 360 triệu đồng

Ngày 13/6 tại Singapore, các thành viên đội rowing, bắn súng... là những người đầu tiên nhận thưởng nóng từ nhà tài trợ.

Theo thỏa thuận tài trợ giữa nhà tài trợ với Đoàn TTVN tại SEA Games 28, mỗi tấm HCV của các VĐV sẽ được nhận khoản thưởng là 5 triệu đồng. Theo đó, Trưởng đoàn TTVN Trần Đức Phấn đã được nhận tượng trưng tấm séc trị giá 360 triệu đồng ngay tại Singapore.

Doan TTVN nhan thuong 360 trieu dong hinh anh 1

Các thành viên đội bắn súng, rowing như Hoàng Xuân Vinh, Trần Quốc Cường, Phạm Thị Huệ... đã được nhận thưởng 5 triệu đồng sau những tấm HCV giành được tại SEA Games 28. Ông Dương Vũ Lâm, đại diện đội U23 Việt Nam nhận tấm séc 60 triệu đồng.

Tại SEA Games 28, Đoàn TTVN nhận được sự quan tâm rất lớn của các nhà tài trợ. Trong đó, một tập đoàn nước uống tặng mỗi VĐV giành HCV 1 chiếc xe máy trị giá 20 triệu đồng. Ngoài ra, các nhà quán quân SEA Games còn được nhận 1 TV LED 40 inches, vé máy bay khứ hồi ưu đãi cùng nhiều khoản khác.

Ước tính, 1 tấm HCV ở SEA Games lần này, các VĐV sẽ được thưởng trung bình khoảng 100 triệu đồng. Riêng số tiền thưởng và hiện vật cho "cô gái vàng" Ánh Viên đã lên tới hơn 1 tỷ đồng. Ngoài ra, cô còn có cơ hội nhận 2 căn hộ cùng nhiều ưu đãi khác.

N.T

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

SEA Games 28Bộ môn khác