Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Doanh nghiệp bảo hiểm giản lược thủ tục cho khách hàng

Giản lược thủ tục giúp khách hàng tham gia gói bảo hiểm bệnh hiểm nghèo FWD Cả nhà vui khỏe không chỉ hưởng những quyền lợi ưu việt, mà còn được trải nghiệm những dịch vụ cao cấp.

Với những thay đổi tích cực, khách hàng của FWD đã cảm thấy tiện lợi hơn khi làm thủ tục yêu cầu bồi thường bảo hiểm.

Đề cao sự thuận tiện của khách hàng

Điểm nổi bật về dịch vụ mà khách hàng có thể cảm nhận rõ là quy trình giải quyết quyền lợi bảo hiểm đơn giản, nhanh chóng của FWD. Những băn khoăn, lo lắng của khách hàng về sự phức tạp trong thủ tục yêu cầu giải quyết quyền lợi bảo hiểm nay đã được giải quyết.

Cụ thể, với những cách thức tiếp cận mới, khách hàng của FWD không cần đến văn phòng công ty nộp hồ sơ, mà chỉ cần gửi hình ảnh hoặc bản scan hồ sơ qua email, hoặc gọi điện đến tổng đài dịch vụ khách hàng yêu cầu công ty nhận hồ sơ tại nhà.

Doanh nghiep bao hiem gian luoc thu tuc cho khach hang hinh anh 1
Thủ tục được đơn giản hóa của FWD.

Bên cạnh đó, nếu có hồ sơ yêu cầu giải quyết quyền lợi bảo hiểm đầy đủ, hợp lệ và nộp tại văn phòng FWD, yêu cầu của khách hàng sẽ được giải quyết nhanh chóng chỉ trong 15-30 phút đối với quyền lợi trợ cấp viện phí và chi phí phẫu thuật hay quyền lợi tử vong, với tổng mức chi trả lên đến 200 triệu đồng.

Với những trải nghiệm đơn giản, nhanh chóng trong quy trình giải quyết quyền lợi bảo hiểm, FWD không những tiết kiệm thời gian, công sức cho khách hàng mà còn giúp khách hàng an tâm, thuận tiện hơn trong việc thụ hưởng các quyền lợi bảo hiểm được nhận.

Dịch vụ ngoại hạng nâng tầm sản phẩm

Bên cạnh mang đến sự thuận tiện và hài lòng với chất lượng dịch vụ ngoại hạng, FWD còn bảo vệ toàn diện cho cả gia đình trước bệnh hiểm nghèo thông qua giải pháp FWD Cả nhà vui khỏe, nổi bật với tính toàn diện, đơn giản và sáng tạo. 

Khi tham gia FWD Cả nhà vui khỏe, cả gia đình sẽ nhận được một quỹ bảo hiểm bệnh hiểm nghèo có giá trị lên đến 250% số tiền bảo hiểm. Quỹ này sẽ bảo vệ cả gia đình bao gồm vợ chồng, con cái trước 80 bệnh hiểm nghèo trong cùng một sản phẩm bảo hiểm duy nhất. Đặc biệt, cả các con sinh ra trong tương lai cũng được bảo vệ, không giới hạn số lượng và đặc biệt không phải đóng thêm bất kỳ khoản phí nào. Bên cạnh đó, giải pháp này có thời gian bảo vệ lên đến 80 tuổi nhưng thời gian đóng phí rất ngắn, chỉ 10 hoặc 15 năm.

Doanh nghiep bao hiem gian luoc thu tuc cho khach hang hinh anh 2
FWD Cả nhà vui khỏe bảo vệ cả gia đình trước 80 bệnh hiểm nghèo.

Không chỉ là quỹ bảo hiểm bệnh hiểm nghèo đơn thuần, FWD Cả nhà vui khỏe còn là quỹ tiết kiệm lớn cho cả gia đình. Trong trường hợp các thành viên trong gia đình đều mạnh khỏe hoặc không sử dụng hết quyền lợi bảo hiểm, quỹ này sẽ trở thành quỹ tiết kiệm giá trị. Khách hàng có thể nhận một phần khi đến tuổi 65, hoặc nhận toàn bộ giá trị còn lại của quỹ cộng với lãi tích lũy khi kết thúc hợp đồng vào năm 80 tuổi.

Với sự tối giản trong quy trình giải quyết quyền lợi bảo hiểm và những quyền lợt đột phá mà giải pháp bảo hiểm bệnh hiểm nghèo FWD Cả nhà vui khỏe mang lại, FWD đang từng bước thực hiện sứ mệnh trở thành tập đoàn bảo hiểm hàng đầu châu Á, với tầm nhìn thay đổi cảm nhận của mọi người về bảo hiểm.

Sơn Trà

Bạn có thể quan tâm

TTDN