Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Doanh số chi tiêu qua thẻ MasterCard của VIB thuộc top đầu thị trường

Ngày 14/5, Ngân hàng Quốc tế (VIB) được Tổ chức thẻ quốc tế MasterCard ghi nhận là một trong những ngân hàng dẫn đầu về doanh số chi tiêu qua thẻ tín dụng MasterCard.

Phát biểu tại lễ trao giải, bà Winnie Wong, Giám đốc Quốc gia tại Việt Nam của Tổ chức thẻ quốc tế MasterCard đánh giá cao những chỉ số ấn tượng trong hoạt động phát hành và thanh toán thẻ mà VIB đạt được trong thời gian gần đây so với các tổ chức khác trên thị trường.

Theo đó, VIB nằm trong nhóm ngân hàng có doanh số chi tiêu thẻ tín dụng MasterCard cao nhất 2018 tại Việt Nam, với mức tăng trưởng hơn 300% so với năm 2017, cao gấp hai lần tỷ lệ tăng trưởng trung bình của thị trường. Đồng thời, VIB cũng là ngân hàng có doanh số thanh toán trực tuyến cao nhất 2018, với mức tăng trưởng hơn 200% so với năm 2017.

Doanh so chi tieu qua the MasterCard cua VIB thuoc top dau thi truong hinh anh 1
Đại diện VIB nhận giải thưởng tại sự kiện Annual Forum Meeting (Hội nghị diễn đàn thường niên) do MasterCard tổ chức.

Đây là thành quả từ nỗ lực của VIB trong việc khai phá những nhu cầu chưa được thỏa mãn của khách hàng, mang đến các dòng thẻ độc đáo với tiện ích ưu việt và ưu đãi hấp dẫn. Đồng thời, việc VIB là ngân hàng có doanh số giao dịch trực tuyến cao nhất năm 2018 cũng cho thấy nền tảng công nghệ hiện đại đã giúp khách hàng giao dịch an toàn, thuận tiện và nhanh chóng.

Các dòng thẻ tiện ích, nhiều ưu đãi

Tính từ tháng 12/2018, VIB đã cho ra đời 6 dòng thẻ tín dụng mới và đều được thị trường đón nhận. Đó là những dòng thẻ độc đáo, nhiều lợi ích như Happy Drive - thẻ tín dụng hiếm hoi tặng cho chủ thẻ trên mọi chi tiêu tới 500 lít xăng/năm và giảm 30% phí bảo trì bảo dưỡng xe; thẻ VIB Financial Free - thẻ duy nhất miễn phí thường niên trọn đời và rút tiền không giới hạn tới 100% hạn mức.

Các dòng thẻ cũng gây chú ý trên thị trường như VIB Cash Back, VIB Rewards Unlimited, VIB Travel Elite với mức hoàn tiền, tích điểm, tích dặm, phí giao dịch chuyển đổi ngoại tệ tốt. Gần đây nhất, VIB vừa cho ra đời dòng thẻ tín dụng miễn lãi trọn đời Zero Interest Rate, giúp chủ thẻ xóa bỏ hoàn toàn nỗi lo trả lãi. Đây là thẻ tín dụng đầu tiên trên thị trường áp dụng chính sách miễn lãi trọn đời, suốt thời gian hiệu lực 5 năm cho mọi giao dịch chi tiêu thẻ.

Doanh so chi tieu qua the MasterCard cua VIB thuoc top dau thi truong hinh anh 2
Các dòng thẻ tín dụng của VIB.

Bên cạnh các tiện ích ưu việt và độc đáo trên, chủ thẻ VIB còn được tận hưởng ưu đãi trả góp 0% tại hàng trăm đối tác lớn trên toàn quốc, giảm giá đến 50% cho nhiều nhu cầu chi tiêu, từ ẩm thực, du lịch, khách sạn, chăm sóc sức khỏe được cập nhật liên tục.

VIB đang có những ưu đãi độc quyền cho chủ thẻ tín dụng như giảm 15% vào thứ 4 tại Agoda.com; giảm 300.000 đồng vào chủ nhật tại Shopee.vn; hoàn tiền 10% tất cả giao dịch trên Booking.com; trả góp 0% tại British Council, Dale Carnegie Việt Nam; trả góp 0% khi mua bảo hiểm Prudential, Liberty Insurance.

Nền tảng công nghệ hiện đại, bảo mật cao

Thẻ VIB áp dụng công nghệ để đáp ứng nhanh nhu cầu sử dụng thẻ của người dùng và giảm thiểu giấy tờ, bảo vệ môi trường. VIB là một trong những ngân hàng đầu tiên cho ra mắt dịch vụ thẻ điện tử - Virtual Card tại Việt Nam, cho phép khách hàng thực hiện giao dịch trực tuyến ngay sau khi phát hành thẻ trên hệ thống mà chưa cần nhận thẻ vật lý. Dịch vụ mã PIN điện tử - Green PIN - cho phép khách hàng nhận và thay đổi mã PIN qua ứng dụng MyVIB mà không cần nhận mã PIN giấy.

Ngoài ra, vào đầu tháng 5, VIB tiếp tục triển khai tính năng thanh toán không tiếp xúc cho thẻ tín dụng, giúp khách hàng chỉ cần chạm nhẹ thẻ vào thiết bị thanh toán và hoàn tất giao dịch, thay vì phải quẹt thẻ qua dải từ hay đầu đọc chip.

Doanh so chi tieu qua the MasterCard cua VIB thuoc top dau thi truong hinh anh 3
Thẻ tín dụng của VIB được áp dụng các công nghệ hiện đại.

Thẻ tín dụng VIB cũng được áp dụng các công nghệ bảo mật tiên tiến, như 3D-secure và tính năng cho phép chủ thẻ quản lý thẻ mọi nơi, mọi lúc qua ngân hàng điện tử hoặc qua ứng dụng MyVIB. Điều này cũng giúp chủ thẻ chủ động khóa thẻ trong những trường hợp khẩn cấp hay kích hoạt thẻ.

Người dùng cũng có thể khoá/mở tính năng thanh toán trực tuyến, đặt lại mật mã thẻ và đổi điểm thưởng thuận tiện, nhanh chóng trên điện thoại di động, với 30 giây thao tác mà không cần liên hệ tổng đài hay đến chi nhánh VIB.

Với thu nhập từ 7 triệu đồng/tháng, khách hàng có thể sở hữu một trong các loại thẻ tín dụng VIB bằng cách truy cập www.vib.com.vn, gọi tổng đài thẻ VIB 18008192, vào fanpage hay đến bất cứ chi nhánh nào của VIB trên toàn quốc. Khách hàng đang sử dụng ứng dụng ngân hàng di động MyVIB chỉ cần vào mục “Đăng ký sử dụng sản phẩm”, nhấp chọn “Thẻ tín dụng”. Trong 5 phút, chuyên gia tư vấn của VIB sẽ liên hệ với khách hàng để hướng dẫn hoàn tất các thủ tục còn lại trước khi thẻ được phát hành và chuyển đến tận tay người dùng.

Diệp Trà

Bạn có thể quan tâm

TTDN