Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Doanh thu vé đặt trước của Châu Tinh Trì, Thành Long thua đàn em

Cuộc chiến giữa các bộ phim chiếu vào ngày đầu năm mới Kỷ Hợi đã bắt đầu căng thẳng. Phim của Châu Tinh Trì và Thành Long đang thua phim của Hoàng Bột, Thẩm Đằng.

Ngày 31/1, trang QQ đưa tin, dựa vào số liệu vé đặt trước của khán giả cho thấy cuộc chiến phim điện ảnh tết năm nay tại Trung Quốc vô cùng gay cấn. Những vua hài cũ như Châu Tinh Trì, Thành Long có dấu hiệu lép vế trước các danh hài mới là Hoàng Bột, Thẩm Đằng.

Sau 3 ngày mở bán vé, Maoyan tổng kết số liệu cho thấy bộ phim Crazy Alien đang có số lượng vé đặt trước đứng đầu. Đến ngày 2/1, phim nhận được hơn 87 triệu NDT tiền vé xem trước, hiện tại phim đã phá doanh thu 100 triệu NDT. Bộ phim có sự góp mặt của hai danh hài nổi tiếng nhất Trung Quốc hiện nay là Hoàng Bột và Thẩm Đằng. Trước đó, đoàn làm phim cũng nhận được những đánh giá tích cực của giới chuyên môn và khán giả trong buổi chiếu thử.

Doanh thu ve dat truoc cua Chau Tinh Tri, Thanh Long thua dan em hinh anh 1
Khán giả Trung Quốc bình luận: "Hoàng Bột đảm bảo diễn xuất, Thẩm Đằng đảm bảo gây cười", vì vậy họ tin tưởng và đặt vé xem phim của hai diễn viên này.

Đứng thứ hai là bộ phim Phi trì nhân sinh của đạo diễn Hàn Hàn, do Hoàng Cảnh Du và Thẩm Đằng đóng chính. Bộ phim có nội dung về các tay đua chuyên nghiệp. Trong ngày thứ 3 bán vé, bộ phim đạt được 78,9 triệu NDT.

Đó là do sức hút của đạo diễn Hàn Hàn, nhà văn, thần tượng của giới trẻ Trung Quốc, cũng là một tay đua chuyên nghiệp kết hợp với vua hài Thẩm Đằng.

Với danh tiếng của Châu Tinh Trì, phim Vua hài kịch 2 có doanh thu đứng thứ 3 với 77,7 triệu NDT. Phim còn có sự tham gia của Vương Bảo Cường, là cái tên nhận được sự yêu thích của đông đảo công chúng Trung Quốc.

Hiện tại, Châu Tinh Trì và Vương Bảo Cường cũng đang tích cực đến các thành phố khác nhau để tuyên truyền phim.

Phim The Wandering Earth (Tạm dịch: Lưu lạc địa cầu) của Ngô Kinh đứng thứ tư với doanh thu vé đặt trước trong ngày là 39,1 triệu NDT. Đây là bộ phim khoa học viễn tưởng được đầu tư công phu.

Doanh thu ve dat truoc cua Chau Tinh Tri, Thanh Long thua dan em hinh anh 2
Ngô Kinh được trông đợi tiếp tục làm nên thành tích mới sau thành công của Chiến lang 2.

Thần thám: Bồ Tùng Linh của Thành Long đứng thứ 5 với 20,8 triệu vé đặt trước. Thành Long vào vai Bồ Tùng Linh, cũng chính là tác giả của tiểu thuyết kinh dị kỳ quái Liêu Trai Chí Dị, cùng với các đồng đội của mình phá hàng loạt vụ án trừ yêu diệt quái.

Năm nay, tình hình đặt vé của các bộ phim không có sự chênh lệch quá lớn, cuộc chiến diễn ra khốc liệt hơn Tết Âm lịch 2018. Năm 2018, bộ phim Truy lùng quái yêu 2 nhận được sự quan tâm nồng nhiệt của khán giả, cán mốc doanh thu 1 tỷ NDT đầu tiên.

Nhưng sau khi công chiếu, bộ phim Hành động Biển Đỏ đã vượt lên cuối cùng đạt doanh thu 3.036 tỷ, còn Truy lùng quái yêu 2 là 2.189 tỷ NDT. Vì vậy, mức đặt trước của Crazy Alien hiện nay là không đáng kể, vẫn còn có thể xuất hiện những bất ngờ sau khi các phim chính thức ra mắt vào ngày mùng 1 Tết, 5/2.

'Vua hài kịch 2' của Châu Tinh Trì đối đầu Thành Long và Cổ Thiên Lạc

"Tân vua hài kịch" của Châu Tinh Trì ra mắt khán giả đúng hôm mùng một Tết âm lịch 2019. Phim sẽ đối đầu nhiều tác phẩm nặng ký khác ra mắt cùng thời điểm.

Thủy Linh

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Giải trí Hoa ngữ Phim ảnh