Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Đọc vị Kim Ngưu

Điểm tốt của người sinh 21/4-20/5 là đáng tin, kiên định, trung thành, kiên nhẫn, hào phóng. Điểm xấu gồm bướng bỉnh, lười biếng, ham vật chất, hay nuông chiều bản thân.

Kim Ngưu không phải là người liều lĩnh với những điều chưa chắc chắn. Họ sẽ theo người dẫn đầu và xây dựng mọi thứ dựa trên những gì đã biết. Nói cách khác, Kim Ngưu luôn làm việc một cách thận trọng đến từng chi tiết.

Sự kiên trì của Kim Ngưu bắt nguồn từ bản chất bướng bỉnh, và đó cũng chính là lý do họluôn độc lập. Họ muốn làm mọi thứ theo cách của mình. Họ có thể đơn thương độc mã để làm điều mình muốn và có thể làm rất tốt.

Trong tình bạn, Kim Ngưu là một người bạn tuyệt vời. Họ có rất ít bạn thân nhưng lại nhiều mối quan hệ quen biết. Họ luôn bảo vệ những người họ coi là gần gũi. Bạn bè được đối xử như người thân trong gia đình, do họ tuyệt đối trung thành và đáng tin cậy.

Kim Ngưu cũng thích tiếp đãi bạn bè. Mặc dù không phải những người thích các mối quan hệ xã hội, có thể trở nên nhút nhát trước người lạ, nhưng khi coi bạn là bạn thân, họ sẽ đối đãi rất trọng thị. Kim Ngưu luôn nuông chiều bản thân và những thân thiết.

Trong công việc, Kim Ngưu là một nhà kinh doanh mạnh mẽ. Họ có sự kiên trì đáng nể. Ngay cả khi những người khác đã bỏ cuộc, họ vẫn tiếp tục. Họ có sở trường về tài chính nên thường đưa ra những lời khuyên bổ ích. Kim Ngưu biết cách kiếm tiền, biết cách thực hiện và đi đến thành công.

Kim Ngưu không tiêu xài phù phiếm nhưng thích sống vương giả, thích được phủ đầy những món đồ dễ thương và thức ăn ngon, nên tiêu pha cũng khá nhiều. Mặc dù vậy, họ sẽ không tiêu đến đồng cuối cùng rồi để công việc kinh doanh đổ bể, vì nếu làm như vậy, sự an toàn và ổn định của họ sẽ biến mất, họ sẽ bị stress nặng.

Về tính cách, Kim Ngưu là người nhạy cảm. Chỉ một lời bình luận nhỏ nhặt hay tiêu cực cũng có thể làm họ bị xúc phạm hay tổn thương. Ngoài ra, sự bướng bỉnh của họ dẫn tới tính lười biếng. Họ có thể trở nên rất lười nhác khi có người yêu cầu họ làm điều mình không muốn. Tuy nhiên, họ không hề lười nếu tự làm mọi thứ.

Kim Ngưu không thích thay đổi. Khi có sự thay đổi  sắp diễn ra, họ trở nên hồi hộp và lo lắng. Họ không thích những điều mới vì chúng khó nhận biết và Kim Ngưu hoàn toàn không thích những gì không nắm bắt được.

Kim Ngưu cần cuộc sống có trật tự, và nếu không có được điều đó, họ rất hoang mang. Họ sẽ bỏ qua những gì không nắm được để tránh cảm giác bất an. Họ không thể hiện cảm giác một cách cởi mở, thường che giấu nội tâm. Kết quả là họ thường bị tổn thương khi người khác nói điều gì đó không đúng. Kim Ngưu tránh nói về cảm xúc của bản thân nên nhiều người không bao giờ biết họ cảm thấy thế nào.

Kim Ngưu vốn tính tình ôn hòa, dễ chịu và không thích gây chiến. Nhưng nếu bị kích động hay khiêu khích, cơn thịnh nộ sẽ kéo đến dưới một lớp vỏ bình tĩnh. Kim Ngưu cũng rất thích trang trí và thử nghiệm các màu sắc. Ngôi nhà của họ thường được trang hoàng bởi các món đồ dễ thương. Họ cũng rất thực tế, không thích xa hoa hào nhoáng. Họ ưa sự thoải mái và sắp xếp một cách sáng tạo. Kim Ngưu thích cảm giác an toàn trong mọi lĩnh vực, từ gia đình, tình cảm đến sự nghiệp. Kim Ngưu cũng có thể trở nên bí ẩn và bảo thủ.

Cô gái Kim Ngưu

Các cô gái Kim Ngưu là bậc thầy trong nghệ thuật quyến rũ. Nàng sẽ có được điều nàng muốn, nhưng sự kiên nhẫn của nàng thật đáng nể. Nàng cần sự yên ổn, an toàn và không tha thứ cho người đàn ông nào không thẳng thắn với nàng và đưa nàng đến một tương lai bất định. Nàng cũng thuộc tuýp cổ, thực tế, luôn bảo vệ, hỗ trợ, yêu thương và trung thành. Nàng thể hiện tình cảm một cách cởi mở trong quan hệ.

Kim Ngưu là cô gái lý tưởng cho những chàng trai thích được chiều chuộng, với điều kiện chàng cũng phải chung thủy và hết lòng với nàng. Nên nhớ, các cô gái Kim Ngưu là những người vô cùng nhạy cảm dù nàng có thể không thể hiện ra bên ngoài. Hãy chinh phục và không ngừng gây ấn tượng với nàng, bạn sẽ chiếm được trái tim của nàng. Tuy nhiên, nếu bạn làm nàng mất lòng tin thì hầu như bạn không thể lấy lại được.

Chàng trai Kim Ngưu

Chàng là người có tình có lý và rất thực tế. Chàng muốn một cô gái có phẩm cách chứ không phải người tình một đêm. Chàng sẽ nghiên cứu cẩn thận trước khi tiếp cận một bóng hồng. Chàng rất kiên nhẫn trong các mối quan hệ. Chàng cũng là người đàn ông lãng mạn, một khi đã yêu, chàng sẽ hết lòng tôn thờ nàng, bảo vệ và nâng niu nàng.

Khi đã chọn được người phụ nữ của đời mình, chàng sẽ trở nên hào phóng, chung thủy và một lòng một dạ với nàng. Chàng không phải người đàn ông tẻ nhạt, nhưng cũng không phải hình mẫu cho những cô nàng thích phiêu lưu và tràn đầy hứng khởi. Kim Ngưu dành cho những ai thích sự ổn định, thoải mái và muốn có một tương lai lâu dài.

Làm thế nào để quyến rũ Kim Ngưu?

Đừng cố lao vào mối quan hệ với Kim Ngưu, bởi họ rất kiên nhẫn và họ cũng muốn bạn làm như vậy. Hãy làm họ cười, nếu họ cảm thấy thú vị, họ sẽ muốn ở bên bạn. Một con đường đến với trái tim Kim Ngưu là đi qua dạ dày. Hãy nấu cho họ một bữa ăn ngon, hoặc đưa họ đến một nhà hàng cao cấp. Kim Ngưu thích nói chuyện về tài chính, kinh doanh và những món đồ vật chất.

Thúy Nguyễn

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Nhịp sống

Con dieu dai toi 700 met o Trung Quoc hinh anh

Con diều dài tới 700 mét ở Trung Quốc

Bạn có bao giờ nhìn thấy con diều nào dài tới hơn nửa cây số chưa? Đó là con diều dài tới 700 mét ở Trung Quốc, phải mất hơn 1 tiếng để căng con diều này lên trời.

Nguoi dan ong hang ngay lai oto di an xin hinh anh

Người đàn ông hàng ngày lái ôtô đi ăn xin

Người đàn ông có tiền này giả nghèo đói để xin tiền hàng ngay tại một siêu thị. Người địa phương không khỏi phẫn nộ khi người đan ông này đang lợi dụng lòng tốt của mọi người